11:20:40 PM
Cuộc sống Gỗ ViệtThương hiệu Gỗ nổi tiếngKinh tế Gỗ ViệtPháp luật Gỗ ViệtLàng nghề Gỗ ViệtNội thất-Vật liệu xây dựng

Diễn đàn sàn gỗ

Cách chăm sóc và lợi ích khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp

print   Chia sẻ lên Facebook   Chia sẻ lên Twitter   Chia sẻ lên Google
Cập nhật lúc: 03:16:39 PM | 14/01/2015
Cách chăm sóc và lợi ích khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp Sàn gỗ công nghiệp đã phát triển đáng kể trong sự nổi tiếng, có lẽ bởi vì nó có thể được dễ dàng hơn để cài đặt và duy trì so với bề mặt truyền thống hơn như sàn gỗ cứng . Nó cũng có thể có lợi thế về chi phí ít hơn và đòi hỏi ít kỹ năng để cài đặt hơn các vật liệu sàn thay thế. Đây là hợp lý bền,hợp vệ sinh (một số nhãn hiệu có chứa một loại nhựa kháng khuẩn), và tương đối dễ dàng để duy trì.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp ván sàn gỗ giá rẻ nhất tại Việt Nam, với phương châm cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ với chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Sàn gỗ công nghiệp

Laminate sàn là một tổng hợp nhiều lớp ván sàn gỗ sản phẩm dính vào nhau với một cán bộ quá trình. Sàn gỗ mô phỏng gỗ với một nhiếp ảnh đính lớp dưới một lớp bảo vệ rõ ràng. Các lớp lõi bên trong thường được gồm nhựa melamine và ván sợi vật liệu.

Sàn gỗ công nghiệp đã phát triển đáng kể trong sự nổi tiếng, có lẽ bởi vì nó có thể được dễ dàng hơn để cài đặt và duy trì so với bề mặt truyền thống hơn như sàn gỗ cứng . Nó cũng có thể có lợi thế về chi phí ít hơn và đòi hỏi ít kỹ năng để cài đặt hơn các vật liệu sàn thay thế. Đây là hợp lý bền,hợp vệ sinh (một số nhãn hiệu có chứa một loại nhựa kháng khuẩn), và tương đối dễ dàng để duy trì.

Cài đặt

Sàn gỗ công nghiệp là hợp lý dễ dàng cho chủ nhà để cài đặt. Sàn gỗ được đóng gói như là một số lưỡi và groove ván - chúng có thể được nhấp vào nhau. Đôi khi một sự ủng hộ keo được cung cấp để dễ cài đặt. Sàn gỗ cài đặt thường là "phao" trong tiểu tầng trên cùng của một lớp lót bên dưới bọt / phim, cung cấp độ ẩm và đặc tính âm thanh giảm. Một nhỏ (1-10 mm (0,039-0,394 in)) khoảng cách được yêu cầu giữa sàn nhà và bất kỳ đối tượng bất động sản như tường, điều này cho phép các sàn để mở rộng mà không bị cản trở. Viền bảng có thể được loại bỏ và sau đó cài đặt lại sau đẻ của sàn là hoàn chỉnh cho một kết thúc gọn gàng hơn, hoặc cắt tỉa beading nhỏ có thể được trang bị cho ván chân tường. Cắt giảm Saw trên những tấm ván thường được yêu cầu ở các cạnh và xung quanh tủ và cửa ra vào.

Chăm sóc


Điều quan trọng là để giữ gỗ sạch sẽ, như bụi bẩn và các hạt cát có thể làm xước bề mặt theo thời gian ở các khu vực có lưu lượng cao. Nó cũng rất quan trọng để giữ cho laminate tương đối khô, kể từ khi ngồi nước / hơi ẩm có thể gây ra những tấm ván để sưng lên, dọc, vv, mặc dù một số thương hiệu được trang bị lớp phủ chống nước. Tràn nước không phải là một vấn đề nếu họ đang bị xóa sổ một cách nhanh chóng, và không được phép ngồi trong một thời gian dài của thời gian.

Keo cảm thấy miếng thường được đặt trên bàn chân của đồ nội thất trên sàn gỗ để tránh trầy xước.

Sàn gỗ glueless kém có thể dần dần trở thành tách ra, tạo ra những khoảng trống rõ ràng giữa các tấm ván. Điều quan trọng là để "khai thác" các tấm ván lại với nhau bằng cách sử dụng các công cụ thích hợp như khoảng trống được chú ý để ngăn chặn bụi bẩn làm đầy những khoảng trống, do đó làm cho nó khó khăn hơn để đặt vào vị trí.

Chất lượng tầng glueless laminate sử dụng tham gia cơ chế mà giữ tấm ván lại với nhau luôn luôn căng mà ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập vào các khớp và không cần phải "khai thác" trở lại với nhau theo định kỳ.

Lợi ích

Có rất nhiều lợi ích cho việc lựa chọn một sàn gỗ so với các loại khác của sàn. Sàn gỗ công nghiệp là khá linh hoạt và độ bền cao. Do sàn gỗ là một dải in vinyl trên một bảng tổng hợp nhiều chất liệu và phong cách của sàn có thể được nhân rộng. Gần đây sàn gỗ đã thấy thành công trong việc mô phỏng bằng đá và gạch mẫu cũng như gỗ.

Làm sạch sàn gỗ là dễ dàng và có thể so sánh để làm sạch các bề mặt cứng như sàn gỗ cứng. Nó thường không được khuyến khích để lau sàn gỗ như thế này đã được chứng minh là gây ra thiệt hại bằng cách ngâm vào phần hỗn hợp đó cho phép cong vênh theo thời gian. Hầu hết các nhà sản xuất đề nghị sử dụng phương pháp khô như những cây chổi để làm sạch lau chùi thường xuyên ẩm ướt với các sản phẩm lau loại chuyên biệt hơn mà không để lại quá nhiều nước trên sàn.

Bình luận

icon Các tin tức khác
Phương pháp­, sắp xếp, tủ bếp gỗ, thêm đẹp và gọn gàng
Căn nguyên Sàn gỗ bị mối mọt nhiều là do:
Lựa chọn Sàn gỗ tốt nhất cho không gian sống của bạn.
Sàn gỗ công nghiệp làm mới căn nhà bạn.
Thay đổi phong cách trong căn nhà bạn
Thay thế và sửa chữa Nhà bếp hiện đại và sang trọng
Phòng khách ấm cúng với nội thất gỗ đơn giản
Những mẫu nội thất căn hộ chung cư mới nhất
Sàn gỗ công nghiệp vật liệu bền đẹp dễ bảo trì
Sàn gỗ công nghiệp Chandler của Mỹ
Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Ván sàn công nghiệp cao cấp
 
© Bản quyền 2008 - 2020 Sàn gỗ đẹp Kiên giữ bản quyền nội dung trên website này
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP  - SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
  110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486