11:32:15 PM
Cuộc sống Gỗ ViệtThương hiệu Gỗ nổi tiếngKinh tế Gỗ ViệtPháp luật Gỗ ViệtLàng nghề Gỗ ViệtNội thất-Vật liệu xây dựng

Diễn đàn sàn gỗ

Căn nguyên Sàn gỗ bị mối mọt nhiều là do:

print   Chia sẻ lên Facebook   Chia sẻ lên Twitter   Chia sẻ lên Google
Cập nhật lúc: 04:44:26 PM | 22/05/2015
Căn nguyên Sàn gỗ bị mối mọt nhiều là do: Bất kỳ chế phẩm nào được làm bằng những nguyên liệu có xuất xứ từ gỗ thiên nhiên đều bị cảnh tượng mối mọt trong quá trình sử dụng , điều đó đã ảnh hưởng một điều gì đó ít nhiều đến tính thẩm mỹ cũng như chất lượng của chế phẩm. Tùy theo vào độ cứng của từng chất liệu gỗ thiên nhiên mà sự ảnh hưởng của mối mọt sẽ khác nhau. Để giới thiệu một số nguyên liệu gỗ luôn luôn bị mối mọt tiến công nhất hôm nay tôi xin giới thiệu và chia sẻ đến các bạn thủ pháp sử lý mối một trong ván sàn gỗ tự nhiên

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp ván sàn gỗ giá rẻ nhất tại Việt Nam, với phương châm cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ với chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

*** Căn nguyên nào sảy ra việc sàn gỗ hay bị mối mọt tấn công? Con mọt là con vật ăn mòn xung quanh tấm gỗ điều đó đã gây bất lợi đến gỗ nên những cây gỗ tự nhiên và các sản phẩm được làm từ gỗ sẽ là địa điểm tốt để mối mọt sinh sống...

 1. Tại sao sàn gỗ thường bị mối mọt?

Mối mọt là các con vật có tác động nguy hiểm cho gỗ. Gỗ và các sản phẩm làm từ gỗ là môi trường sinh sống của chúng. Một trong những sản phẩm làm từ gỗ đang là địa điểm và là nơisinh sống tốt nhất của mối mọt chính là sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên.

Căn nguyên Sàn gỗ bị mối mọt nhiều là do:

- Sàn gỗ sản xuất chủ yếu từ những loại gỗ có mùi thơm nhưgỗ mít , có độ trào khí cao.

- Sàn gỗ công nghiệp hay cao cấp hơn là sàn gỗ tự nhiên nguyên chất chưa qua tẩm hấp, sấy kỹ càng với các chất chống mối mọt trước khi đưa đi tiêu thụ.

- Những loại sàn gỗ tự nhiên không đảm bảo chất lượng , cường độ chịu lực kém và không chứa những chất bảo quản phá hủy vi khuẩn làm giảm sự phát triển của vi khuẩn.

2. Một số biện pháp để phòng tránh và sử lý mối mọt trong Sàn gỗ công nghiệp hay cao cấp hơn là sàn gỗ tự nhiên:

- Giữ lại tối kỵ đáy tấm ván sàn gỗ tiếp xúc với nền đất, giữ lại ẩm mốc , trào khí từ đất lên đại 麵 nhi sàn gỗ.

- Ngâm phun hóa chất diệt mối vào miếng sàn gỗ trước khi thi công.

- Trong thời gian dùng mà sàn gỗ bị mối mọt , muốn xoá sổ mối mọt nhanh chóng bạn có thể sử dụng việc dùng các hóa chất diệt mối để tiêu diệt tuy nhiên các hóa chất này khá có thể sẽ độc hại đến môi trường hệ sinh thái của bạn.

- Cách xoá sổ mối mọt không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và thuận lợi tốt nhất là bạn chuẩn bị một ít cồn hoặc dầu hỏa. Những nơi bị mối mọt đục khoét bạn bôi một ít cồn/dầu hỏa sau thời kì ấy đóng chặt lại bằng nilon.

3. Một số loại sàn gỗ chống mối mọt tốt nhất hiện nay.

- Sàn gỗ Janmi, Sàn gỗ Robina có nguồn gốc từ Malaysia và sàn gỗ Kronoswiss có nguồn gốc từ Thụy sỹ tuy nhiên dòng Kronoswiss vẫn phân ra làm 2 dòng, dòng bảo trì bảo dưỡng cả mối mọt và dòng hàng không bảo trì bảo dưỡng mối mọt. Tại sao chúng có khả năng chống lại được sự tấn công của mối mọt bởi nguồn vật liệu gỗ khai thác từ những loại gỗ cứng quý giá, có cường độ chịu lực cao và đặc biệt chúng được làm ra trên dây truyền tiên tiến cao cấp.

Bình luận

icon Các tin tức khác
Phương pháp­, sắp xếp, tủ bếp gỗ, thêm đẹp và gọn gàng
Lựa chọn Sàn gỗ tốt nhất cho không gian sống của bạn.
Cách chăm sóc và lợi ích khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ công nghiệp làm mới căn nhà bạn.
Thay đổi phong cách trong căn nhà bạn
Thay thế và sửa chữa Nhà bếp hiện đại và sang trọng
Phòng khách ấm cúng với nội thất gỗ đơn giản
Những mẫu nội thất căn hộ chung cư mới nhất
Sàn gỗ công nghiệp vật liệu bền đẹp dễ bảo trì
Sàn gỗ công nghiệp Chandler của Mỹ
Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Ván sàn công nghiệp cao cấp
 
© Bản quyền 2008 - 2020 Sàn gỗ đẹp Kiên giữ bản quyền nội dung trên website này
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP  - SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
  110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486