03:27:39 PM
Cuộc sống Gỗ ViệtThương hiệu Gỗ nổi tiếngKinh tế Gỗ ViệtPháp luật Gỗ ViệtLàng nghề Gỗ ViệtNội thất-Vật liệu xây dựng

Diễn đàn sàn gỗ

Lựa chọn Sàn gỗ tốt nhất cho không gian sống của bạn.

print   Chia sẻ lên Facebook   Chia sẻ lên Twitter   Chia sẻ lên Google
Cập nhật lúc: 08:49:55 AM | 24/01/2015
Lựa chọn Sàn gỗ tốt nhất cho không gian sống của bạn. Sàn đa dạng về kết cấu này được lấy cảm hứng từ gỗ sồi khai hoang.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp ván sàn gỗ giá rẻ nhất tại Việt Nam, với phương châm cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ với chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Ưu và nhược điểm của Hardwood với Laminate Wood Flooring

Một trong những mong đợi nhất sau khi tiện nghi trong nhà là sàn gỗ. Từ sự xuất hiện tự nhiên của nó và sự ấm áp dưới chân, gỗ là đẹp và vô tận. Nhà truyền thống cũ với sàn gỗ cứng ban đầu của họ là một trong những ưu điểm trong việc mua căn nhà cũ. Nhà mới có một mức giá thấp hơn, nhưng mà vẫn muốn trông tự nhiên sử dụng gỗ laminate để giành chiến thắng người mua nhà hơn. Cho dù là sở thích của bạn có những ưu và khuyết điểm để mua gỗ cứng so với sàn gỗ laminate. Xác định cái nào phù hợp với lối sống và ngân sách của bạn; nào là đúng cho nhà của bạn. Ngoài ra hãy chắc chắn kiểm tra:

+ Giá: Sự thật về việc chi phí sàn và những gì có thể đủ khả năng chi tiêu của bạn có thể dặm ngoài. Đi vào xem xét các chi phí của gỗ và gỗ ván sàn để xác định những gì là tốt nhất cho bạn.

Laminate: Ưu điểm - sàn gỗ Laminate được làm từ gỗ composite ép với nhau ở nhiệt độ cao. Các bức ảnh hoặc hình ảnh của gỗ cứng được sau đó được phủ trên gỗ composite để tạo thành các laminate, do đó là rẻ hơn. Chi phí lắp đặt gỗ Laminate là trên trung bình 50% ít hơn so với gỗ cứng.

Hardwood: Nhược điểm - sàn gỗ cứng được làm từ cây thu hoạch và tùy thuộc vào cách kỳ lạ của cây sẽ phản ánh chính xác giá cả. Hardwood là cao hơn đáng kể để mua và cài đặt.

+ Độ bền: Đánh giá các tải lưu lượng và hao mòn trên sàn trong nhà của bạn. Làm thế nào bền sàn gỗ của bạn là sẽ giúp duy trì và giữ cho nó tìm kiếm tuyệt vời trong nhiều năm tới.

Laminate: Ưu điểm - Từ sàn gỗ laminate được làm từ gỗ ép nó là bền hơn và chống trầy xước, độ ẩm và hao mòn tốt hơn so với sàn gỗ cứng. Sàn gỗ cũng là dễ dàng hơn để làm sạch một cách thường xuyên. Nhược điểm - Mặc dù gỗ có độ bền cao hơn nó không phải là hấp dẫn trực quan và chất lượng của gỗ thấp hơn có thể có nhân tạo nhìn kết cấu hạt gỗ.

Hardwood: Nhược điểm - Hardwood là dễ bị trầy xước, có thể làm hư hại từ độ ẩm quá mức và sẽ hiển thị mặc, đặc biệt là ở các khu vực buôn bán lớn ở nhà của bạn. PROS - Hardwood là 'thực sự đối phó'. Nó là tuyệt đẹp để xem xét và tùy thuộc vào sự đa dạng có thể thêm giá trị đáng kể cho ngôi nhà của bạn.

+ Sửa chữa: Sàn là một thành phần của nhà bạn mà có một lúc nào đó sẽ phải được sửa chữa. Từ tai nạn nhỏ trong gia đình, để tăng sự hao mòn và rách, gỗ và gỗ cứng có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Laminate: Nhược điểm - Sàn gỗ không sửa chữa dễ dàng. Nếu bạn mua sàn trong đó có phần riêng lẻ và chụp cùng nhau, bạn có thể thay thế. Mặc dù, tùy thuộc vào ánh sáng mặt trời và tuổi tác, các mảnh mới có thể không phù hợp với đúng.

Hardwood: Ưu điểm - Hardwood có thể được sửa chữa bằng cách chà nhám và refinishing ra không hoàn hảo. Lợi thế này cho gỗ cứng một cộng hơn laminate, trong đó nó sẽ kéo dài trong nhiều năm trong tương lai.

Ngôi nhà của bạn sẽ được hưởng lợi từ cái nhìn của sàn gỗ, quyết định về gỗ cứng hay gỗ là tùy thuộc vào bạn. Xem lại những ưu và khuyết điểm và thực tế với lối sống của bạn và nếu bạn có vật nuôi, trẻ, trẻ em, hoặc lưu lượng rất cao sẽ ảnh hưởng quyết định của bạn một cách nào tốt hơn. Nếu bạn có nhiều ánh nắng mặt trời vào nhà, gỗ cứng có thể phai nhạt vì nó là một sản phẩm tự nhiên. Sàn gỗ Laminate trái lại có bảo vệ UV đã được 'nhân tạo' vào bề mặt. Hãy xem xét tất cả các yếu tố và tận hưởng như thế nào sự ấm áp của gỗ sẽ cải thiện thẩm mỹ của ngôi nhà và sự hấp dẫn.

Bình luận

icon Các tin tức khác
Phương pháp­, sắp xếp, tủ bếp gỗ, thêm đẹp và gọn gàng
Căn nguyên Sàn gỗ bị mối mọt nhiều là do:
Cách chăm sóc và lợi ích khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ công nghiệp làm mới căn nhà bạn.
Thay đổi phong cách trong căn nhà bạn
Thay thế và sửa chữa Nhà bếp hiện đại và sang trọng
Phòng khách ấm cúng với nội thất gỗ đơn giản
Những mẫu nội thất căn hộ chung cư mới nhất
Sàn gỗ công nghiệp vật liệu bền đẹp dễ bảo trì
Sàn gỗ công nghiệp Chandler của Mỹ
Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Ván sàn công nghiệp cao cấp
 
© Bản quyền 2008 - 2020 Sàn gỗ đẹp Kiên giữ bản quyền nội dung trên website này
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP  - SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
  110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486