06:50:49 AM
Cuộc sống Gỗ ViệtThương hiệu Gỗ nổi tiếngKinh tế Gỗ ViệtPháp luật Gỗ ViệtLàng nghề Gỗ ViệtNội thất-Vật liệu xây dựng

Diễn đàn sàn gỗ

Phòng khách ấm cúng với nội thất gỗ đơn giản

print   Chia sẻ lên Facebook   Chia sẻ lên Twitter   Chia sẻ lên Google
Cập nhật lúc: 11:20:39 AM | 05/01/2015
Phòng khách ấm cúng với nội thất gỗ đơn giản Một bức tường gỗ màu mới, sánh lại xử lý cửa sổ gỗ và sàn kết cấu đã dẫn đến một trang điểm thanh lịch cho phòng khách trung tính này

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp ván sàn gỗ giá rẻ nhất tại Việt Nam, với phương châm cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ với chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

BẮT ĐẦU
Debs cắt, chồng David, con Ross và Ally, và con chó Daisy đã sống trong bốn phòng ngủ sàn gỗ nhà Edwardian tách rời của họ ở Hampton, Middlesex năm năm. Đầu tiên họ mở rộng phía sau và kết hợp nhà bếp và phòng ăn, sau đó họ giải quyết các phòng khách.

a van san go cao cap nhat

Bạn đã thay đổi những gì đầu tiên?
Như chúng ta là những người lớn bên bước đầu tiên là để có thể mở ra những không gian giữa phòng khách và nhà bếp nhưng không vĩnh viễn. Giải pháp là để phù hợp với cửa xếp, mà chúng ta có thể mở ra khi chúng ta giải trí. Một người thợ mộc tuyệt vời đã làm việc và trong khi ông đang làm cửa, chúng tôi hỏi anh ta để xây dựng một số kệ gỗ và tủ gỗ hai bên lò sưởi và sơn chúng màu trắng. Đó là cách nó ở lại một năm cho đến khi tôi nhận ra tôi đã chán ngấy với những hình nền mà là trên mỗi bức tường. Nó đã quá bận rộn và làm cho căn phòng cảm thấy nhỏ.

a van san go cao cap nhat

Vì vậy, các hình nền đã phải đi ....
Loại bỏ các hình nền thực sự đã mở ra phòng. Tôi quyết định phải có một màu sơn và tôi muốn một cái gì đó trung tính - nhưng không nhạt nhẽo - rằng sẽ đi với màu sắc yêu thích của tôi, màu ngọc lam. Sau khi cố gắng rất nhiều sắc thái, tôi đã đi cho một browny xám giữa giọng ấm căn phòng và làm cho nó cảm thấy ấm cúng. Nó được sơn đúng vào trần nhà để cung cấp cho chiều cao phòng. Tôi chọn một màu nhạt màu trong bảng màu tương tự để sơn lại các kệ, tủ, đồ gỗ và vì màu trắng sẽ là quá khắc nghiệt.

a van san go cao cap nhat

Những loại nhìn là bạn đi cho?
Một cái gì đó thanh lịch phù hợp với lứa tuổi của ngôi nhà gỗ, cũng như một căn phòng với nhiều kết cấu cảm xúc và ấm cúng. Tôi không muốn đi siêu hiện đại, nhưng tôi không thích những thiết kế cầu kỳ hoặc, vì vậy rèm cửa là một không-không. Tôi đã mong muốn có một tấm thảm như chúng ta có sàn gỗ trong nhà bếp / khu vực ăn uống và tôi muốn căn phòng này là một sự tương phản.

a van san go cao cap nhat

Bạn giữ đơn giản xử lý cửa sổ gỗ
Windows Bay là khá khó khăn, như màn cửa có thể nhìn quá đầy đủ và nhận được trong cách. Đây rèm làm việc tốt nhất, nhưng bạn có để có được số đo vị trí của bạn trên và chọn một loại vải trơn hoặc một trong đó là không quá đậm hoặc hoa văn.

 Ván sàn gỗ là mối quan tâm khác ...
Tôi tìm thấy một đống vòng thảm thú vị và màu sắc rực rỡ đi với các bức tường. Ở những phút cuối cùng tôi quyết định thay đổi tản nhiệt hiện đại nhưng gỉ và đã có một truyền thống gắn một ngày trước khi thảm đến. Đó là một chút của một sự hấp dẫn, nhưng tôi nhận ra rằng việc gỡ bỏ các tản nhiệt cũ sau này sẽ có nghĩa là lỗ trên tấm thảm.

a van san go cao cap nhat

Những gì về đồ nội thất?
Tôi đã có da nâu Laura Ashley sofa trong nhiều năm - nó chỉ cần giữ trên tìm kiếm tốt hơn càng đập nó được. Nhưng tôi không muốn bất kỳ da hơn vì nó có thể nhìn quá 'câu lạc bộ quý ông'. Để giữ cho nó đơn giản sofa mới được bao phủ trong một linen tự nhiên / bông. Tôi tìm thấy những chiếc ghế có cúc nhỏ ở Graham và xanh bán. Đó là giá trị nhận được trong hộp thư chung như nó là một kho bán hàng năm hai lần tuyệt vời.

Và những điểm nhấn màu sắc?
Tôi tìm thấy một đáng yêu màu ngọc lam kết cấu tấm thảm như các tác động chính. Tôi đã mua một cái bệ để đi trong vịnh và săn lùng một số loại vải Clarissa Hulse trong sắc thái của màu ngọc lam. Tôi đã có bệ phủ và đệm được thực hiện với phần còn lại của vải.

Bình luận

icon Các tin tức khác
Phương pháp­, sắp xếp, tủ bếp gỗ, thêm đẹp và gọn gàng
Căn nguyên Sàn gỗ bị mối mọt nhiều là do:
Lựa chọn Sàn gỗ tốt nhất cho không gian sống của bạn.
Cách chăm sóc và lợi ích khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ công nghiệp làm mới căn nhà bạn.
Thay đổi phong cách trong căn nhà bạn
Thay thế và sửa chữa Nhà bếp hiện đại và sang trọng
Những mẫu nội thất căn hộ chung cư mới nhất
Sàn gỗ công nghiệp vật liệu bền đẹp dễ bảo trì
Sàn gỗ công nghiệp Chandler của Mỹ
Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Ván sàn công nghiệp cao cấp
 
© Bản quyền 2008 - 2020 Sàn gỗ đẹp Kiên giữ bản quyền nội dung trên website này
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP  - SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
  110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486