11:04:06 PM
Cuộc sống Gỗ ViệtThương hiệu Gỗ nổi tiếngKinh tế Gỗ ViệtPháp luật Gỗ ViệtLàng nghề Gỗ ViệtNội thất-Vật liệu xây dựng

Diễn đàn sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp làm mới căn nhà bạn.

print   Chia sẻ lên Facebook   Chia sẻ lên Twitter   Chia sẻ lên Google
Cập nhật lúc: 11:07:44 AM | 14/01/2015
Sàn gỗ công nghiệp làm mới căn nhà bạn. Các nội dung độ ẩm tại thời điểm sản xuất được kiểm soát cẩn thận để đảm bảo sản phẩm không cong vênh trong khi vận chuyển và lưu trữ.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp ván sàn gỗ giá rẻ nhất tại Việt Nam, với phương châm cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ với chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

 Hardwood sàn

Sàn gỗ cứng được làm bằng ván xay từ một mảnh duy nhất của gỗ. Sàn gỗ cứng rắn ban đầu được sử dụng cho các mục đích cơ cấu, được cài đặt vuông góc với dầm gỗ hỗ trợ của một tòa nhà gọi là dầm hay người cầm đuốc. Với sự gia tăng sử dụng bê tông như một sàn phụ trong một số bộ phận của thế giới, sàn gỗ thiết kế đã đạt được một số phổ biến. Tuy nhiên, sàn gỗ cứng vẫn còn phổ biến và phổ biến. Sàn gỗ rắn có một bề mặt mặc dày và có thể được đánh bóng và kết thúc thời gian hơn một sàn gỗ chế. Nó không phải là không phổ biến cho các ngôi nhà ở New England, Đông Canada và Châu Âu mà là vài trăm tuổi để có sàn gỗ cứng ban đầu vẫn còn sử dụng ngày nay.

 

 

Sản xuất gỗ rắn

Sàn gỗ được xay từ một mảnh duy nhất của gỗ là gỗ hay sấy khô không khí trước khi cưa. Tùy thuộc vào cái nhìn mong muốn của sàn, gỗ có thể được cắt theo ba cách: phẳng xẻ, quý xẻ, và rạn nứt xẻ. Gỗ được cắt theo kích thước mong muốn và hoặc đóng gói chưa hoàn thành cho một cài đặt trang web thành phẩm hay thành tại nhà máy. Các nội dung độ ẩm tại thời điểm sản xuất được kiểm soát cẩn thận để đảm bảo sản phẩm không cong vênh trong khi vận chuyển và lưu trữ.

Có một số tính năng độc quyền cho sàn gỗ rắn mà có sẵn. Nhiều loại gỗ rắn đến với các rãnh cắt vào mặt sau của gỗ mà chạy theo chiều dài của mỗi tấm ván, thường được gọi là 'dải hấp thụ,' được dự định để làm giảm tác uốn. Sàn gỗ rắn chủ yếu là sản xuất 0,75 inch (19 mm) dày với một lưỡi và rãnh để cài đặt.

 Phong cách sản xuất gỗ khác

 Rotary-vỏ

Quá trình này liên quan đến việc xử lý gỗ bằng cách đun sôi nhật ký trong nước ở một nhiệt độ nhất định trong một khoảng thời gian nhất định. Sau khi chuẩn bị, gỗ được bóc vỏ bằng một lưỡi bắt đầu từ bên ngoài của các nhật ký và làm việc về hướng trung tâm, do đó tạo ra một veneer gỗ. Các veneer sau đó được ép phẳng với áp lực cao. Phong cách này của sản xuất có xu hướng có vấn đề với động tác uốn gỗ hoặc uốn lại hình dạng ban đầu của nó.

 Thái lát vỏ

Quá trình này bắt đầu với quá trình xử lý tương tự như phương pháp sử dụng vỏ quay. Tuy nhiên, thay vì được cắt theo kiểu quay, với kỹ thuật này gỗ được cắt lát từ nhật ký trong nhiều cách tương tự mà là gỗ xẻ từ một bản ghi - thẳng qua. Các veneers sau đó đi qua các quy trình sản xuất giống như gỗ lạng quay. Gỗ cứng thiết kế sản xuất theo cách này có xu hướng có ít vấn đề hơn với "kiểm tra khuôn mặt", và cũng không có sự xuất hiện cùng một ván ép trong hạt. Tuy nhiên, những tấm ván có thể có xu hướng có cạnh vỡ vụn và nứt do thực tế các veneers đã bị ngập chìm trong nước và sau đó ép flat.its cũng được sử dụng vật liệu ván sàn

 Khô rắn xẻ

Thay vì luộc gỗ cứng, trong quá trình này, chúng được giữ ở mức thấp, độ ẩm và mức độ khô chậm để vẽ độ ẩm từ bên trong các tế bào gỗ. Các bản ghi này sau đó được xẻ theo cách tương tự như đối với các tấm ván gỗ cứng rắn. Điều này phong cách thiết kế gỗ cứng có cùng trông như gỗ cứng rắn, và không có bất kỳ vấn đề tiềm năng của "kiểm tra khuôn mặt" mà quay vỏ và cắt miếng vỏ sản phẩm đã, bởi vì các sản phẩm không được tiếp xúc với độ ẩm thêm.

Thẩm mỹ

Sàn gỗ chế chủ yếu trong công nghiệp chế tạo trong các hình thức bảng thẳng lưỡi, với các cấu nối xay để cung cấp cho kết nối của bảng. Sản xuất đó là chi phí hiệu quả nhất nhưng để lại một bề mặt công nghiệp tìm kiếm. Trong tự nhiên không có đường thẳng tồn tại; do đó có một xu hướng tăng để thay đổi diện mạo để bắt chước nó. Trong những năm gần đây nhiều nhà sản xuất đã được tham gia vào các thách thức của việc thêm tính thẩm mỹ tự nhiên hơn.

Bình luận

icon Các tin tức khác
Phương pháp­, sắp xếp, tủ bếp gỗ, thêm đẹp và gọn gàng
Căn nguyên Sàn gỗ bị mối mọt nhiều là do:
Lựa chọn Sàn gỗ tốt nhất cho không gian sống của bạn.
Cách chăm sóc và lợi ích khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp
Thay đổi phong cách trong căn nhà bạn
Thay thế và sửa chữa Nhà bếp hiện đại và sang trọng
Phòng khách ấm cúng với nội thất gỗ đơn giản
Những mẫu nội thất căn hộ chung cư mới nhất
Sàn gỗ công nghiệp vật liệu bền đẹp dễ bảo trì
Sàn gỗ công nghiệp Chandler của Mỹ
Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Ván sàn công nghiệp cao cấp
 
© Bản quyền 2008 - 2020 Sàn gỗ đẹp Kiên giữ bản quyền nội dung trên website này
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP  - SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
  110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486