08:05:24 AM
Cuộc sống Gỗ ViệtThương hiệu Gỗ nổi tiếngKinh tế Gỗ ViệtPháp luật Gỗ ViệtLàng nghề Gỗ ViệtNội thất-Vật liệu xây dựng

Diễn đàn sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp Xu hướng phát triển

print   Chia sẻ lên Facebook   Chia sẻ lên Twitter   Chia sẻ lên Google
Cập nhật lúc: 11:10:48 PM | 07/10/2012
Sàn gỗ công nghiệp Xu hướng phát triển San-go-kien Theo Tổng cục thống kê Thế giới mặt hàng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp có quy mô tiêu thụ và buôn bán đứng thứ ba trên thị trường nguyên vật liệu thế giới, chỉ đứng sau 2 mặt hàng thiết yếu là dầu lửa và than đá. Sự phát triển của thị trường gỗ thế giới cũng như sự phát triển thị trường gỗ trong nước đang mở ra những cơ hội và thách thức đối với các doanh nghiệp muốn đầu tư vào nhập khẩu, phân phối mặt hàng này vào trong nước.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp ván sàn gỗ giá rẻ nhất tại Việt Nam, với phương châm cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ với chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Ngay từ năm 2012, xu hướng tiêu dùng và nhận thức về sản phẩm của ngành gỗ trên thế giới đã có sự thay đổi lớn về chất lẫn lượng; những sản phẩm gỗ hiện nay được dùng chủ yếu trong ngành kiến trúc như đồ gỗ nội thất hoặc gỗ kết hợp với nguyên vật liệu thô khác tạo nên một bức tranh sống động về ngành gỗ. Sự xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường với giá cả tương đối thấp và mà vần bền đẹp làm cho thị trường gỗ tại Việt Nam ngày càng trở nên sôi động và phong phú.

Với sản phẩm sàn gỗ công nghiệp không là ngoại lệ, thời gian đầu, nhiều người tiêu dùng còn e ngại về chất lượng của sản phẩm sàn gỗ công nghiệp và có khá nhiều thắc mắc về giá thành cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm. Họ cho rằng sàn gỗ công nghiệp dễ bị cong vênh, co ngót hoặc mục và phồng khi gặp nước. Tuy nhiên, các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đang có trên thị trường như:
Sàn gỗ c.nghiệp GLOMAX, Sàn gỗ giá rẻ WILSON, Giá sàn gỗ KRONOHOME, Công ty sàn gỗ SUTRA, Ván sàn gỗ đẹp GREEN, Sàn gỗ giá rẻ MORSER, Sàn gỗ rẻ đẹp FLORTON, Sàn gỗ đẹp QUICKSTYLE, Giá Sàn gỗ NANOTEX, Sàn gỗ tốt rẻ WORLDfloor, Ván Sàn gỗ giá rẻ PONIZI, Sàn chịu nước KOSMAN
....có chất lượng tốt không kém so với sàn gỗ tự nhiên. Thậm chí, sàn gỗ công nghiệp còn có một số ưu điểm vượt trội so với gỗ tự nhiên  mà giá cả lại rất phù hợp với mức tiêu dùng của người dân. Hiện nay, khi các loại sàn gỗ công nghiệp cập nhật thị trường Việt Nam ngày càng nhiều với mẫu mã và màu sắc tương đối đa dạng, vân gỗ tự nhiên đã dần trở thành vật liệu xây dựng hoàn thiện được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhất. Như là một sản phẩm của tạo hoá ban cho thiên nhiên, sàn gỗ công nghiệp với giá thành rẻ, mẫu mã đẹp, khó phai màu theo thời gian, đặc biệt rất dễ dàng trong việc lắp đặt… sàn gỗ công nghiệp không phải dùng tới hóa chất khi lắp đặt như: chất kết dính, keo sơn ATM… tạo nên một môi trường phù hợp cho sức khỏe và tạo cảm giác dễ chịu đối với người sử dụng.

Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp hiện đang tràn ngập thị trường và có một sự cạnh tranh ngầm rất quyết liệt tạo lợi thế cho khách hàng sử dụng sản phẩm có được nhiều sự lựa chọn hơn.Nhưng kéo theo đó là chất lượng sản phẩm thiếu sự bảo đảm và minh bạch về nguồn gốc xuất xứ....

Để người tiêu dùng có thêm thông tin về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm sàn gỗ,hiện nay trên thị trường có 5 loại sàn gỗ công nghiệp cho người tiêu dùng lựa chọn:
Loại 1: Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ Malaysia (JANMI, ROBIA, INOVAR)
Loại 2: Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ ThaiLand (Vanatur, ThaiFLOOR)
Loại 3: Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ Trung Quốc ((EuroHOME, PAGO, KRONOMAX...)
Loại 4: Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ nước Châu Âu ( Kronotex ...)
Loại 5: Sàn gỗ công nghiệp có nguồn gốc xuất xứ Tại Châu Âu (Newsky ...)

Nhà Phân phối và Bảo hành Sàn gỗ đẹp Kiên hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Các sản phẩm sàn gỗ và phụ kiện được công ty nhập khẩu từ các nước Malaysia, Trung Quốc, Bỉ, CHLB Đức…
Sàn gỗ công nghiệp GLOMAX, Sàn gỗ giá rẻ WILSON, Giá sàn gỗ KRONOHOME, Công ty sàn gỗ SUTRA, Ván sàn gỗ đẹp GREEN, Sàn gỗ giá rẻ MORSER, Sàn gỗ rẻ đẹp FLORTON, Sàn gỗ đẹp QUICKSTYLE, Giá Sàn gỗ NANOTEX, Sàn gỗ tốt rẻ WORLDfloor, Ván Sàn gỗ giá rẻ PONIZI, Sàn chịu nước KOSMAN, Ván sàn gỗ POWER LAMI, Sàn gỗ rẻ FAUSTERLING, Gỗ ván sàn rẻ AUROTEX, Báo giá Sàn gỗ KANDA, Sàn gỗ giá rẻ HORMANN, Công ty sàn gỗ LOCMAN, Sàn gỗ tốt DEMIFLOOR, Sàn công nghiệp Flortex, Sàn gỗ giá rẻ KNORTEX, Sàn gỗ VERTEX Floor, Sàn công nghiệp SOPHIA, Gỗ công nghiệp HARLER, Sàn gỗ giá rẻ EuroHOME, Sàn gỗ SENNORWELL, Sàn gỗ c.nghiệp NOVAtec, Sàn gỗ tốt nhất KENDALL, Sàn gỗ PERFECT LIFE, Sàn gỗ công nghiệp Kahn, Sàn quý tộc QUEEN floor, Sàn gỗ VOHINGER 12,0mm, Sàn gỗ QUICK HOUSE, Sàn gỗ đẹp KRONOMAX, Công ty sàn gỗ VIRGIN, Sàn công nghiệp PAGO

Do đó, việc đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm sàn gỗ công nghiệp là một vấn đề cấp thiết nhằm nâng cao doanh thu, lợi nhuận, uy tín của Nhà Phân phối và Bảo hành Sàn gỗ đẹp Kiên trên thị trường Hà Nội.

Bình luận

icon Các tin tức khác
Phương pháp­, sắp xếp, tủ bếp gỗ, thêm đẹp và gọn gàng
Căn nguyên Sàn gỗ bị mối mọt nhiều là do:
Lựa chọn Sàn gỗ tốt nhất cho không gian sống của bạn.
Cách chăm sóc và lợi ích khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ công nghiệp làm mới căn nhà bạn.
Thay đổi phong cách trong căn nhà bạn
Thay thế và sửa chữa Nhà bếp hiện đại và sang trọng
Phòng khách ấm cúng với nội thất gỗ đơn giản
Những mẫu nội thất căn hộ chung cư mới nhất
Sàn gỗ công nghiệp vật liệu bền đẹp dễ bảo trì
Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Ván sàn công nghiệp cao cấp
 
© Bản quyền 2008 - 2020 Sàn gỗ đẹp Kiên giữ bản quyền nội dung trên website này
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP  - SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
  110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486