12:34:24 PM
Cuộc sống Gỗ ViệtThương hiệu Gỗ nổi tiếngKinh tế Gỗ ViệtPháp luật Gỗ ViệtLàng nghề Gỗ ViệtNội thất-Vật liệu xây dựng

Diễn đàn sàn gỗ

Sàn gỗ nhập khẩu sự lựa chọn để tồn tại

print   Chia sẻ lên Facebook   Chia sẻ lên Twitter   Chia sẻ lên Google
Cập nhật lúc: 08:06:20 PM | 03/11/2012
Sàn gỗ nhập khẩu sự lựa chọn để tồn tại Sàn gỗ nhập khẩu - Do nhu cầu mua sắm cuối năm ngày càng cao. Sàn gỗ nhập khẩu lại có rất nhiều chương trình giảm giá, khuyến mại vào cuối năm tạo thêm sự sôi động cho thị trường đồ gỗ. Đây là môt hiện tượng lạ, gây ngạc nhiên cho người tiêu dùng.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp ván sàn gỗ giá rẻ nhất tại Việt Nam, với phương châm cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ với chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

 
Sàn gỗ nhập khẩu
 
 
sự lựa chọn để tồn tại

Cứ vào dịp cuối năm một loạt các mặt hàng nguyên vật liệu xây dựng, trang trí nội thất tăng giá từ 5-10% và sàn gỗ nhập khẩu cũng không là một trong những trường hợp ngoại lệ. Nhưng tại sao vẫn có mốt số nhà nhập khẩu sàn gỗ vẫn có những chương trình khuyến mại giảm giá 5 - 20% vậy nguyên nhân do đâu trong khi:
+ Giá Xăng dầu trong nước tăng dẫn đến chi phí vận chuyển sàn gỗ nhập khẩu tăng.
+ Thuế nhập khẩu sàn gỗ bị tính thêm 10% vì đây là mặt hàng đặc biệt không khuyến khích nhập khẩu
+ Giá đô tăng do cứ vào cuối năm các doanh nghiệp, tổ chức phải thanh toán tiền cho đối tác.
+ Chi phí kho bãi, bến cảng tăng.
+ Giá nguyên liệu sản xuất tăng, giá nhân công tăng
+ Giá ngoại tệ tăng cao, yếu tố này tác động trực tiếp đến việc tăng giá nhập của sàn gỗ nhập khẩu.

Vậy nguyên nhân nào làm cho các nhà nhập khẩu lại tung ra những chương trình khuyến mại giảm giá lớn và đồng bộ đến như vậy hãy cùng sàn gỗ đẹp kiên tìm hiểu thực hư nguyên nhân dao đâu?
+ Lượng hàng tồn kho nhiều tăng làm cho vòng quay vốn chậm lại, chi phí bảo quản, lãi ngân hàng tăng càng trầm trọng thêm các khó khăn của doanh nghiệp.
+ Lạm phát phi mã tới tháng 7 đã tăng 14,61% so cuối năm 2010 và tăng 22,16% so cùng kì năm trước khiến sức mua giảm thấp, người dân phải thắt chặt chi tiêu.

Vì thế, việc giải tỏa hàng tồn kho đang là vấn đề sống còn của những nhà nhập khẩu sàn gỗ để bảo đảm làm sao tối ưu hoá lợi nhuận, đồng vốn được quay vòng nhanh, bảo đảm tăng trưởng kinh tế.

Làm gì để giải quyết hàng tồn?

Hàng tồn kho gia tăng, nguyên nhân không phải do chất lượng hàng kém mà do sức mua suy giảm. Sức mua suy giảm do lạm phát tăng còn có thể do giá đầu vào của sản phẩm tăng khiến giá tăng vượt quá khả năng thanh toán. Hiện nay để giải quyết vấn đề sống còn của doanh nghiệp một số doanh nghiệp nhập khẩu sàn gỗ đã tổ chức những chương trình giảm giá so với giá chào bán hoặc với hình thức chiết khấu cao từ 5 - 20 %, trong khi đó một số sàn gỗ cao cấp, tự nhiên vẫn tăng giá?

Cùng với việc mở rộng thị trường; cần phải có sự kết hợp của các cơ quan quản lý, các hiệp hội ngành hàng,  doanh nghiệp cần tổ chức lại kênh phân phối. Đương nhiên, việc giải quyết hàng tồn kho là chuyện sát sườn của doanh nghiệp. Giải pháp đầu tiên chính là tổ chức sản xuất phù hợp với cung - cầu khả năng tiêu thụ, sản phẩm làm ra đến đâu tiêu thụ kịp thời đến đó. Tính toán dự trữ nguyên liệu vừa đủ cho sản xuất tăng vòng quay của sản phẩm. Nếu nâng cao năng lực phân phối bằng cách tổ chức tốt hệ thống tiêu thụ, khuyến khích tiêu thụ tốt sẽ hạn chế lượng hàng tồn khon

Phòng nghiên cứu thị trường Sàn gỗ đẹp Kiên

Bình luận

icon Các tin tức khác
Phương pháp­, sắp xếp, tủ bếp gỗ, thêm đẹp và gọn gàng
Căn nguyên Sàn gỗ bị mối mọt nhiều là do:
Lựa chọn Sàn gỗ tốt nhất cho không gian sống của bạn.
Cách chăm sóc và lợi ích khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ công nghiệp làm mới căn nhà bạn.
Thay đổi phong cách trong căn nhà bạn
Thay thế và sửa chữa Nhà bếp hiện đại và sang trọng
Phòng khách ấm cúng với nội thất gỗ đơn giản
Những mẫu nội thất căn hộ chung cư mới nhất
Sàn gỗ công nghiệp vật liệu bền đẹp dễ bảo trì
Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Ván sàn công nghiệp cao cấp
 
© Bản quyền 2008 - 2020 Sàn gỗ đẹp Kiên giữ bản quyền nội dung trên website này
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP  - SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
  110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486