05:10:47 AM
Cuộc sống Gỗ ViệtThương hiệu Gỗ nổi tiếngKinh tế Gỗ ViệtPháp luật Gỗ ViệtLàng nghề Gỗ ViệtNội thất-Vật liệu xây dựng

Diễn đàn sàn gỗ

Trung Quốc tập trung mua gỗ Sưa của Việt Nam

print   Chia sẻ lên Facebook   Chia sẻ lên Twitter   Chia sẻ lên Google
Cập nhật lúc: 05:19:19 PM | 17/05/2013
Trung Quốc tập trung mua gỗ Sưa của Việt Nam Sàn gỗ Kiên sưu tầm - Gỗ Sưa loại gỗ tự nhiên hiên đang bị cấm khai thác, buôn bán. Nhưng từ trước đến nay chưa thấy một công văn, văn bản nào cấm về việc mua bán các vật gia dụng tự nhiên làm bằng gỗ sưa. Gỗ sưa tự nhiên được các thương lái Trung Quốc sắp đặt mua hàng.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp ván sàn gỗ giá rẻ nhất tại Việt Nam, với phương châm cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ với chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Còn theo Ông Gỗ Công Sàn - Hạt trưởng hạt kiểm Lâm huyện Vạn Công thì Gỗ sưa tự nhiên hiện nay không còn. Ngày trước loại gỗ tự nhiên này có nhiều ở địa bàn xã Vạn Công, huyện Vạn Công. Loại gỗ mà các đối tượng đang mua bán trên thị trường chủ yếu là các vật dụng của người dân. Đối với các loại vật dụng này, pháp luật không cấm mua bán do đó lực lượng kiểm lâm không thể can thiệp.

Mới đây, hồi cuối tháng 9, gia đình bà Công Thị Nghiệp (thôn Phú Sàn, xã Sàn Phú) bị các đối tượng bịt mặt, dùng dao khống chế các thành viên gia đình để cướp đi khung bàn làm bằng gỗ sưa tự nhiên,
sàn gỗ công nghiệp.

Vụ việc khiến nhiều người bất an
. Chị Nguyễn thị Nghiệp Mai (thôn Phú Sàn, xã Sàn Phú) lo lắng: “Những gia đình có gỗ sưa trong nhà lúc nào cũng lo lắng. Bọn chúng trộm đồ lại còn đánh người trọng thương. Gia đình nhà tôi cũng có một trang thờ bằng gỗ sưa. Đây là đồ thờ gia tiên nên không thể bán, nhưng để trong nhà thì lại lo không biết bọn chúng “ghé thăm” lúc nào”.

Tình hình ngày càng nghiêm trọng, các vụ việc đến nay vẫn chưa điều tra được rõ ràng. Theo Trung tá Ngô công Thư - Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an huyện Vạn Công: “Tình trạng trộm cắp gỗ sưa tự nhiên bắt đầu rộ lên từ cuối năm 2010. Chúng chuyên đi thăm do xem nhà  nào có gỗ sưa trước rồi mới hành động. Khi đem đi tiêu thụ, các đối tượng cũng tiêu thụ lén lút vào ban đêm gây khó khăn cho công tác điều tra.
sàn gỗ công nghiệp
  Trịnh Gỗ An

Bình luận

icon Các tin tức khác
Phương pháp­, sắp xếp, tủ bếp gỗ, thêm đẹp và gọn gàng
Căn nguyên Sàn gỗ bị mối mọt nhiều là do:
Lựa chọn Sàn gỗ tốt nhất cho không gian sống của bạn.
Cách chăm sóc và lợi ích khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp
Sàn gỗ công nghiệp làm mới căn nhà bạn.
Thay đổi phong cách trong căn nhà bạn
Thay thế và sửa chữa Nhà bếp hiện đại và sang trọng
Phòng khách ấm cúng với nội thất gỗ đơn giản
Những mẫu nội thất căn hộ chung cư mới nhất
Sàn gỗ công nghiệp vật liệu bền đẹp dễ bảo trì
Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Ván sàn công nghiệp cao cấp
 
© Bản quyền 2008 - 2020 Sàn gỗ đẹp Kiên giữ bản quyền nội dung trên website này
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP  - SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
  110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486