02:49:40 AM
Giấy AlhambraDream World Giấy VerenaGiấy MiYUNGiấy ITALINOGiấy Lohmann

Diễn đàn sàn gỗ

­­Cửa nhựa Queen Window

­­Cửa nhựa Queen Window
  • Kích thước:
  • 100 x 100
  • Ðộ dày:
  • Tiêu chuẩn:
  • Bề mặt:
  • Bảo hành:
  • Giá cũ:
  •  
  • Giá mới:
  • Liên hệ
print   Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Google

THÀNH PHẦN CẤU TẠO
Khác với những thanh profile khác đang được bán trên thị trường, Queen Profile được sản xuất theo các thông số cao nhất của EU, đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Với tỷ lệ kết hợp hoàn hảo nhất, Queen Profile không chỉ đảm bảo một cách tuyệt đối về tính chịu lực trong xây dựng, chống lão hóa đối với hệ thời tiết khác nghiệt mà còn an toàn cho người sử dụng và môi trường.

THIẾT KẾ ĐA KHOANG
Các thành ngoài có độ dày tiêu chuẩn 3mm và tăng cường các thanh tăng cứng để tăng lực liên kết, chống sệ cửa cao hơn 2 lần các mẫu cửa nhựa sử dụng các thanh profile khác trên thị trường.

HỆ 3 GIOĂNG ĐÙN LIỀNĐây là công nghệ 3 gioăng duy nhất tại Việt Nam để áp dụng trong việc thiết kế các mẫu cửa nhựa gia cường uPVC sản xuất bằng thanh Queen Profile. Với hệ cấu tạo 3 gioăng vượt trội so với hệ 2 gioăng cũ. Queen Profile đùn liền gioăng cao xu đã nâng cao khả năng cách âm, cách nhiệt, chống mưa hắt cao hơn so với các mẫu cửa nhựa dùng thanh profile khác 1,5 lần.

KIỂU DÁNG

So với những thiết kế cửa được sản xuất bởi các thanh profile thông thường, Queen Profile đã có cải tiến vượt bậc về mẫu mã khiến cho những mẫu thiết kế cửa trở nên mềm mại hơn, sang trọng hơn bởi những hèm soi gờ, tạo viền và ép vân giống với gỗ tự nhiên hơn ở cả 2 mặt của sản phẩm.

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT KHÁC

Với thiết kế đa khoang dạng tổ ong vững chắc, Queen Profile rất thích hợp trong ứng dụng sản xuất, thi công các vách ngăn, cửa sổ, cửa đi các công trình xây dựng như: Biệt thự, nhà dân dụng, chung cư, khách sạn, những nơi chịu áp lực gió cao và có yêu cầu đặc biệt về kết cấu ... Hơn nữa, giá thành của thanh Queen Profile rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại. Ngoài ra, tính tương thích với tất cả các loại phụ kiện hiện có trên thị trường Việt Nam sẽ đơn giản hóa cho việc lựa chọn phụ kiện của các nhà sản xuất và chủ đầu tư.

 DÙNG QUEENPROFILE TRONG SẢN XUẤT CỬA NHỰA LÕI THÉP GIA CƯỜNG uPVC

LÀ GIẢI PHÁP CHẤT LƯỢNG NHẤT CHO CÔNG TRÌNH

KINH TẾ NHẤT CHO CHỦ ĐẦU TƯ !

SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
Add: 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------1. Thanh toán bằng tiền mặt

a.  Thanh toán tại Showroom :
Quý khách thanh toán trực tiếp tại Showroom số 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
- Ngay khi quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại quý khách HĐKT, HĐTC và nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách hình thức giao nhận hàng.

b. Thanh toán tại điểm giao hàng.
- Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.  Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng trong phạm vi nội thành Thành phố Hà Nội.
- Nếu địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển

2. Thanh toán bằng chuyển khoản:
- Nếu địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng

Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

a. Tài khoản Công ty Cổ phần Kiến An
Đ/c: Số 01 ngõ 22 Phố Tây Sơn, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Số TK:  129.233.875.980.10 tại Ngân hàng kỹ thương Việt Nam, CN Techcombank Hà Tây.

b. Tài khoản Cá nhân: Nguyễn thị Xuân Hương
+ Tài khoản tại Techcombank: 129.210.629.490.19 tại Ngân hàng kỹ thương Việt Nam, CN Techcombank Hà Tây.

Ghi chú: Để hàng hóa và giá cả được chính xác, ngay sau khi quý khách chuyển tiền xin vui lòng Email giấy ủy nhiệm chi có dấu ngân hàng chuyển tiền để nhân viên kinh doanh làm căn cứ giữ lại hàng và giá tiền theo đúng thỏa thuận cho quý khách.

3. Các hình thức khác:
Chúng tôi đang tiến hàng đàm phán, hợp tác với các đối tác để đưa vào sử dụng một hình thức thanh toán mới, bảo mật, tiện lợi hơn cho quý khách hàng và sẽ đưa vào sử dụng trong thời gian tới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Nhà phân phối & bảo hành Sàn gỗ đẹp Kiên
Số 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
ĐT: 04.33701968 - 0166.964.8888

Website: www.sangodep.com.vn  www.sangodep.com


Kiến An rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!
Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp Hà Nội, Nhà phân phối sàn gỗ tại Hà Nam, Nhà phân phối sàn gỗ tại Hà Tây, Nhà phân phối sàn gỗ tại Hà Đông, Nhà phân phối sàn gỗ tại Đống Đa, Nhà phân phối gỗ ốp tường tại Từ Liêm, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Hai Bà Trưng,  Nhà phân phối ván sàn gỗ tại Thanh Xuân, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Trần Duy Hưng,  Nhà phân phối ván sàn gỗ công nghiệp tại Cầu giấy, Báo giá sàn gỗ tự nhiên tại Quận Ba Đình, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Quận Hoàn Kiếm, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Quận Hai Bà Trưng, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Quận Tây Hồ, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Quận Thanh Xuân, Nhà phân phối sàn gỗ nhập khẩu tại Quận Hoàng Mai, Nhà phân phối sàn gỗ chịu nước tại Quận Long Biên, Siêu thị sàn gỗ công nghiệp tại Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Thị xã Sơn Tây, Huyện Thạch Thất, Huyện Chương Mỹ, Huyện Thanh Oai


 
© Bản quyền 2008 - 2019 Sàn gỗ đẹp Kiên giữ bản quyền nội dung trên website này
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP  - SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
  110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486