10:54:27 PM
Cuộc sống Gỗ ViệtThương hiệu Gỗ nổi tiếngKinh tế Gỗ ViệtPháp luật Gỗ ViệtLàng nghề Gỗ ViệtNội thất-Vật liệu xây dựng

Diễn đàn sàn gỗ

Năng suất và giá trị rừng trồng sẽ được chú trọng

print   Chia sẻ lên Facebook   Chia sẻ lên Twitter   Chia sẻ lên Google
Cập nhật lúc: 03:29:40 PM | 04/06/2014
Năng suất và giá trị rừng trồng sẽ được chú trọng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa có văn bản gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương đề nghị triển khai kế hoạch hành động nâng cao năng suất, chất lượng và giá trị rừng trồng sản xuất giai đoạn 2014-2020.

Sàn gỗ công nghiệp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên và đây cũng là xu hướng chung của các đô thị hiện đại.

          Trong giai đoạn 2014-2015, các tỉnh chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xây dựng các mô hình kinh doanh gỗ lớn làm cơ sở để xây dựng kế hoạch thực hiện hàng năm và triển khai nhân rộng ở các giai đoạn tiếp theo.
           Theo đó, các địa phương chỉ đạo các ban ngành xây dựng quy hoạch vùng sản xuất kinh doanh rừng gỗ lớn trên địa bàn tỉnh (trồng rừng mới, trồng lại sau khai thác và chuyển hóa rừng trồng với mục đích kinh doanh gỗ lớn) trình UBND tỉnh phê duyệt.   

/Images/image/rung%20trong%20ngay%204_6.

         Tập trung tại 19 tỉnh thuộc 3 vùng sinh thái có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho trồng, khai thác, vận chuyển, chế biến gỗ lớn và gắn với thị trường tiêu thụ là vùng Đông Bắc bộ, vùng Bắc Trung bộ và vùng Duyên hải Nam Trung bộ, đồng thời khuyến khích thực hiện trên phạm vi cả nước. Riêng đối với 3 tỉnh: Bắc Giang (Mô hình chuyển hóa rừng Keo lai, Vối thuốc), Thanh Hóa (Mô hình chuyển hóa rừng Keo tai tượng) và Quảng Trị (Mô hình chuyển hóa rừng Keo lai) đề nghị xây dựng được mô hình trong năm 2014.

          Các tỉnh cũng cần xây dựng chính sách hỗ trợ của tỉnh để thực hiện các mục tiêu của Kế hoạch hành động về phát triển rừng trồng nguyên liệu gỗ lớn phù hợp với điều kiện của địa phương. Tạo điều kiện cho các chủ rừng phát triển rừng trồng kinh doanh gỗ lớn, nâng cao năng suất, chất lượng và giá trị trồng rừng sản xuất.

Bình luận

icon Các tin tức khác
Thiếu ruộng canh tác nông dân đốn hạ phá rừng
Bắt giữ 4m3 gỗ vận chuyển trong đêm
Bị bắt gỗ lậu lâm tặc tấn công kiểm lâm
Trách nhiệm thuộc về ai
Còn nhiều uổn khúc trong vụ "cướp gỗ huê"
Sử dụng giấy tờ giả vận chuyển gỗ lậu
Hơn 1.000 vụ vi phạm quy định về rừng trong tháng 5/2014
Giúp công ty gỗ tránh tội phó công an huyện bị ra tòa
Đình chỉ công tác 2 trạm trưởng
Gỗ lậu đang càn quét thị trường gỗ Việt Nam
Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Ván sàn công nghiệp cao cấp
 
© Bản quyền 2008 - 2020 Sàn gỗ đẹp Kiên giữ bản quyền nội dung trên website này
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP  - SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
  110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486