05:40:42 PM
Sàn Việt NamSàn Hàn QuốcSàn Châu âuSàn Thái LanSàn MalaysiaSàn Trung Quốc

Diễn đàn sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp có loại 12,0mm bản nhỏ, Sản phẩm chất lượng tốt giá dao động khoảng 400,000đ/m2 - 500,000đ/m2. Sản phẩm trung bình giá khoảng 250,000đ/m2 đến 300,000đ/m2. Sản phẩm bình thường giá từ 210,000đ/m2 - 250,000đ/m2. Theo chúng tôi bạn lên hỏi thông tin về giá từ 05 của hàng ở vị trí khác khau trở lên,từ đó so sánh để tìm ra giá hợp lý. Lưu ý bạn nên chọn những cửa hàng uy tín, có thương hiệu trên thị trường

Sàn gỗ EuroHOME D284 công nghiệp

Sàn gỗ EuroHOME D284 công nghiệp
 • Kích thước:
 • (1215x196)mm
 • Ðộ dày:
 • 8,0mm Bản to AC3
 • Tiêu chuẩn:
 • AC3, C31, HDF trắng , 8 tấm/hộp = 1,91 m2
 • Bề mặt:
 • Bản to vân sần ganh, hèm khóa Click & Click
 • Bảo hành:
 • 5 năm
 • Giá cũ:
 • 165,000 VNĐ / m2
 • Giá mới:
 • 165,000 VNĐ / m2
print   Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Google
 Sàn gỗ công nghiệp EuroHOME D284 

** Hình ảnh của sàn gỗ công nghiệp EuroHOME D284:
 

 Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D284

** Cách bảo quản sàn gỗ công nghiệp EuroHOME D284:

Những năm gần đây ở Việt Nam, sàn gỗ công nghiệp đã trở nên rất phổ biến. Không chỉ các gia đình khá giả, mà các gia đình có thu nhập trung bình cũng rất ưa chuộng loại sàn này. Tuy nhiên, để có thể chăm sóc và bảo quản sàn gỗ nhằm giúp duy trì thẩm mỹ cho ngôi nhà, bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

+ Đặt những tấm thảm chùi chân trước cửa nhà, phòng riêng, đặc biệt là trước cửa ra vào phòng tắm, tránh cho sàn nhà khỏi bị dây bẩn hay nhiễm nước.

+ Bạn nên sử dụng đệm lót dưới chân cho đồ nội thất, tránh gây ra các vết lõm trên mặt sàn. Cẩn thận khi di chuyển các đồ vật nặng như tủ, giường, bàn, sopha... Không nên kéo lê chúng trên mặt sàn gỗ. Các đồ vật trên sẽ khiến lớp sơn bóng của sàn bị bong, xước khi xê dịch bạn cần để miếng lót phía dưới ghế đẩu hoặc bàn tránh tối đa việc di chuyển trên bề mặt sàn gỗ. 

+ Tuyệt đối không lau nhà bằng nước. Nếu sơ ý làm tràn hay đổ nước ra sàn, hãy lau ngay lập tức bằng khăn khô và mở toàn bộ cửa trong phòng để không khí lưu thông.

+ Đối với điều kiện thời tiết nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam, bạn cần chú ý nhiều chi tiết hơn, tránh để sàn gỗEuroHOME phơi trực tiếp trong điều kiện nhiệt độ quá cao, quá lạnh hay ẩm ướt. Khi lắp đặt ván gỗ, cần cách ly với mặt đất bên dưới bằng một khoảng thích hợp, tránh trường hợp nền đất bị úng nước làm mốc sàn.

+ Chất liệu gỗ công nghiệp EuroHOME là loại vật liệu có giá thành thấp nhất trong tất cả các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp khác nên cốt gỗ không được tốt, dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường, khí hậu bên ngoài tác động. Bạn nên lắp thêm máy điều hòa, để có thể kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm thích hợp. 

+ Vật nuôi như chó, mèo cũng có thể làm trầy xước bề mặt của sàn gỗ. Không nên để thú cưng tự do chạy khắp nơi, bạn có thể dành riêng cho chúng một khu vực nào đó trong nhà. Bạn cũng nên dùng thảm lót cho khu vực bàn ăn tránh hiện tượng rơi vãi và đổ nước nên bề mặt sàn.

+ Bạn cần phải quét sàn thường xuyên, tốt hơn nên sử dụng máy hút bụi. Đối với những vết bẩn khó lau chùi, bạn nên dùng các loại sản phẩm vệ sinh dành riêng cho sàn gỗ.

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội của mình, sàn gỗ công nghiệp cũng có những hạn chế nhất định đó là:
+ Không sử dụng cho các công trình ngoài trời, độ bền của sản phẩm sẽ bị ảnh hưởng khi sử dụng trong môi trường đọng nước và ngập nước
+ Sàn gỗ công nghiệp chỉ sử dụng cho những công trình có độ phẳng nhất định, không thể uống cong hay chạm trổ hoa văn...

Của Kien sangodep dịch và sưu tầm cấm sao chép 

Sàn gỗ công nghiệp EuroHOME bản to vân sần dầy 8,3mm có 12 mã mầu sau:

Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D506 Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D926
Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D506
Dự án Royal city
Dự án nhà dân - Trung Hòa, Cầu giấy
Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D385 Sàn gỗ công nghiệp EuroHome D233
Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D385
Dự án nhà dân - Linh Đàm
Dự án Royal city
 Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D324 Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D1440
Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D324
Mẫu ảnh công trình
Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D1440
Dự án nhà dân - 12 phố vọng
Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D110 Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D638
 Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D110
Mẫu ảnh công trình
Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D638
Dự án - Phòng tập thể thao
Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D103 Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D284
 Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D103
Mẫu ảnh công trình
  Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D284
Mẫu ảnh công trình
Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D768 Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D336
 Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D768
Mẫu ảnh công trình
Sàn gỗ công nghiệp Eurohome D336
Mẫu ảnh công trình
SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
Add: 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------


 

1. Thanh toán bằng tiền mặt

a.  Thanh toán tại Showroom :
Quý khách thanh toán trực tiếp tại Showroom số 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
- Ngay khi quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại quý khách HĐKT, HĐTC và nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách hình thức giao nhận hàng.

b. Thanh toán tại điểm giao hàng.
- Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.  Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng trong phạm vi nội thành Thành phố Hà Nội.
- Nếu địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển

2. Thanh toán bằng chuyển khoản:
- Nếu địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng

Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

a. Tài khoản Công ty Cổ phần Kiến An
Đ/c: Số 01 ngõ 22 Phố Tây Sơn, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Số TK:  129.233.875.980.10 tại Ngân hàng kỹ thương Việt Nam, CN Techcombank Hà Tây.

b. Tài khoản Cá nhân: Nguyễn thị Xuân Hương
+ Tài khoản tại Techcombank: 129.210.629.490.19 tại Ngân hàng kỹ thương Việt Nam, CN Techcombank Hà Tây.

Ghi chú: Để hàng hóa và giá cả được chính xác, ngay sau khi quý khách chuyển tiền xin vui lòng Email giấy ủy nhiệm chi có dấu ngân hàng chuyển tiền để nhân viên kinh doanh làm căn cứ giữ lại hàng và giá tiền theo đúng thỏa thuận cho quý khách.

3. Các hình thức khác:
Chúng tôi đang tiến hàng đàm phán, hợp tác với các đối tác để đưa vào sử dụng một hình thức thanh toán mới, bảo mật, tiện lợi hơn cho quý khách hàng và sẽ đưa vào sử dụng trong thời gian tới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Nhà phân phối & bảo hành Sàn gỗ đẹp Kiên
Số 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
ĐT: 04.33701968 - 0166.964.8888

Website: www.sangodep.com.vn  www.sangodep.com


Kiến An rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!
Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp Hà Nội, Nhà phân phối sàn gỗ tại Hà Nam, Nhà phân phối sàn gỗ tại Hà Tây, Nhà phân phối sàn gỗ tại Hà Đông, Nhà phân phối sàn gỗ tại Đống Đa, Nhà phân phối gỗ ốp tường tại Từ Liêm, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Hai Bà Trưng,  Nhà phân phối ván sàn gỗ tại Thanh Xuân, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Trần Duy Hưng,  Nhà phân phối ván sàn gỗ công nghiệp tại Cầu giấy, Báo giá sàn gỗ tự nhiên tại Quận Ba Đình, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Quận Hoàn Kiếm, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Quận Hai Bà Trưng, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Quận Tây Hồ, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Quận Thanh Xuân, Nhà phân phối sàn gỗ nhập khẩu tại Quận Hoàng Mai, Nhà phân phối sàn gỗ chịu nước tại Quận Long Biên, Siêu thị sàn gỗ công nghiệp tại Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Thị xã Sơn Tây, Huyện Thạch Thất, Huyện Chương Mỹ, Huyện Thanh Oai

Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Ván sàn công nghiệp cao cấp
 
© Bản quyền 2008 - 2020 Sàn gỗ đẹp Kiên giữ bản quyền nội dung trên website này
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP  - SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
  110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486