01:17:48 AM
Sàn Việt NamSàn Hàn QuốcSàn Châu âuSàn Thái LanSàn MalaysiaSàn Trung Quốc

Diễn đàn sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp có loại 12,0mm bản nhỏ, Sản phẩm chất lượng tốt giá dao động khoảng 400,000đ/m2 - 500,000đ/m2. Sản phẩm trung bình giá khoảng 250,000đ/m2 đến 300,000đ/m2. Sản phẩm bình thường giá từ 210,000đ/m2 - 250,000đ/m2. Theo chúng tôi bạn lên hỏi thông tin về giá từ 05 của hàng ở vị trí khác khau trở lên,từ đó so sánh để tìm ra giá hợp lý. Lưu ý bạn nên chọn những cửa hàng uy tín, có thương hiệu trên thị trường

Sàn gỗ công nghiệp Green 12,0 nhỏ

Sàn gỗ công nghiệp Green 12,0 nhỏ
  • Kích thước:
  • đang cập nhập......
  • Ðộ dày:
  • Tiêu chuẩn:
  • Bề mặt:
  • Bảo hành:
  • Giá cũ:
  • 240,000 VNĐ / m2
  • Giá mới:
  • 240,000 VNĐ / m2
print   Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Google
Sàn gỗ công nghiệp Green Demifoor 12,0mm bản nhỏ

Sàn gỗ công nghiệp GREEN – Sàn gỗ xanh, thân thiện với môi trường!

- Địa điểm sản xuất, nguyên vật liệu được sử dụng, chu trình sản xuất, đóng gói và tất cả các hoạt động khác đều được lập kế hoạch chi tiết và thực hiện theo một quy trình nhằm đạt tới hiệu suất và công suất tối ưu, tạo ra sản phẩm hoàn thiện về chất lượng, đồng thời ảnh hưởng tới môi trường ở mức tối thiểu theo quy tắc 3R thân thiện môi trường: Reduce, Reuse, and Recycle (Giảm thiểu - Tái sử dụng - Tái chế).

Sàn gỗ công nghiệp GREEN
 - Sản phẩm không chỉ có Chất lượng cao mà còn thân thiện với môi trường. Với sản phẩm
Sàn gỗ công nghiệp GREEN, chúng tôi không chỉ “Cam kết xanh” mà chúng tôi còn “Hành động xanh” và thực hiện “Hành trình xanh”.
Ngoài việc luôn luôn tập trung vào tìm tòi, nghiên cứu chuyên sâu để tạo ra được những sản phẩm sàn gỗ có chất lượng cao, chúng tôi cũng không quên sứ mệnh là phải tạo ra những sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường. Vì vậy sự lựa chọn và sử dụng
Sàn gỗ công nghiệp GREEN của Quý khách đang góp phần vào việc bảo vệ hành tinh sống của chúng ta.

- Reduce (R1 - giảm thiểu): Sàn gỗ công nghiệp GREEN giảm thiểu việc sử dụng những thân gỗ tươi bằng việc tận dụng phần lớn nguyên liệu gỗ được tái chế lấy từ những ngành chế biến gỗ liên quan như HDF-nơi mà trước đây nguyên liệu phế thải thường được sử dụng làm nhiên liệu đốt trong lò hơi, hoặc vứt bỏ cho mục nát. Có 5 triệu cây giống tuyển chọn cho “thế hệ thứ nhất” đã được trồng trên diện tích hơn 40000 hecta, đảm bảo nguồn nguyên liệu bền vững.

Các sản phẩm Sàn gỗ công nghiệp GREEN được công nhận theo tiêu chuẩn Châu Âu (EN-717-1), theo đó lượng phát thải Formaldehyde nhỏ hơn 0.1ppm đảm bảo không có ảnh hưởng tới sức khỏe. Các tấm film trang trí, lớp cân bằng và bao phủ hèm có nguồn gốc châu Âu đều được sản xuất từ các loại hợp kim không độc và được chứng nhận là dễ tiêu hủy như các loại nước thải.

Sàn gỗ công nghiệp GREEN sở hữu hệ thống bằng công nhận đặc quyền chế tạo (bằng chứng nhận số hiệu MY-13886-A, theo số 04008704,04008703) được thiết kế làm Giảm việc sử dụng các công cụ và vật liệu trong quá trình lắp đặt bởi nó giảm thiểu việc dùng búa nện, đinh ốc và keo. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt, tháo dỡ cũng như tái sử dụng cho các không gian khác. Sàn gỗ GREEN cũng đầu tư một hệ thống chiết mùn nhờ đó mùn gỗ thải ra trong quá trình sản xuất được chiết lọc, lưu giữ và Tái chế để đốt các lò hơi cho các máy chạy bằng nhiệt. Hệ thống này làm giảm mức độ ô nhiễm bụi trong không khí, tận dụng mùn gỗ làm nhiên liệu và giảm thiểu việc loại bỏ các chất thải công nghiệp đồng thời giảm thiểu việc sử dụng các loại nhiên liệu để đốt lò hơi (dầu nhiên liệu, Diesel).

- Reuse (R2 - tái sử dụng): Sàn gỗ GREEN Những nguyên liệu làm bao bì (tấm nâng hàng, hộp cacton, thùng gỗ) cũng được Tái sử dụng để làm các palet nâng hàng, điều này Giảm thiểu việc loại bỏ đồ phế thải như tấm nâng bằng gỗ, hộp bảo vệ. Những nguyên liệu cũ có thể tái sử dụng (tấm màng co dãn cũ, lá kim loại đã sử dụng hay những con chíp cũ) được thu gom, phân loại, tái sử dụng hoặc thải loại theo đúng quy định.

- Recycle (R3 - tái chế): Các sản phẩm hộp bìa, bao bì đóng gói sản phẩm theo tiêu chuẩn của chúng tôi cũng được sản xuất từ giấy lấy từ gỗ tái chế và rừng trồng theo quy định và có thể là sản phẩm 100% được Tái chế. SENNORWELL là một trong số những nhà sản xuất ván sàn công nghiệp đầu tiên thực hiện việc in các mẫu đơn sắc trên bao bì sản phẩm, sử dụng loại mực in không độc hại với môi trường. So với quá trình in đa sắc, việc in đơn sắc thân thiện hơn và giảm thiểu được việc sử dụng mực in và hộp đựng có thể tái chế được. Với sản phẩm Sàn gỗ GREEN , chúng tôi cũng tái chế những loại giấy và hộp đựng phế thải và chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo nên một thế giới và môi trường sống tốt đẹp hơn cho mọi người.

Với sản phẩm Sàn gỗ GREEN , chúng tôi không chỉ “Cam kết xanh” mà chúng tôi còn “Hành động xanh” và thực hiện “Hành trình xanh”.

SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
Add: 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------1. Thanh toán bằng tiền mặt

a.  Thanh toán tại Showroom :
Quý khách thanh toán trực tiếp tại Showroom số 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
- Ngay khi quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại quý khách HĐKT, HĐTC và nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách hình thức giao nhận hàng.

b. Thanh toán tại điểm giao hàng.
- Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.  Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng trong phạm vi nội thành Thành phố Hà Nội.
- Nếu địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển

2. Thanh toán bằng chuyển khoản:
- Nếu địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng

Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

a. Tài khoản Công ty Cổ phần Kiến An
Đ/c: Số 01 ngõ 22 Phố Tây Sơn, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Số TK:  129.233.875.980.10 tại Ngân hàng kỹ thương Việt Nam, CN Techcombank Hà Tây.

b. Tài khoản Cá nhân: Nguyễn thị Xuân Hương
+ Tài khoản tại Techcombank: 129.210.629.490.19 tại Ngân hàng kỹ thương Việt Nam, CN Techcombank Hà Tây.

Ghi chú: Để hàng hóa và giá cả được chính xác, ngay sau khi quý khách chuyển tiền xin vui lòng Email giấy ủy nhiệm chi có dấu ngân hàng chuyển tiền để nhân viên kinh doanh làm căn cứ giữ lại hàng và giá tiền theo đúng thỏa thuận cho quý khách.

3. Các hình thức khác:
Chúng tôi đang tiến hàng đàm phán, hợp tác với các đối tác để đưa vào sử dụng một hình thức thanh toán mới, bảo mật, tiện lợi hơn cho quý khách hàng và sẽ đưa vào sử dụng trong thời gian tới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Nhà phân phối & bảo hành Sàn gỗ đẹp Kiên
Số 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
ĐT: 04.33701968 - 0166.964.8888

Website: www.sangodep.com.vn  www.sangodep.com


Kiến An rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!
Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp Hà Nội, Nhà phân phối sàn gỗ tại Hà Nam, Nhà phân phối sàn gỗ tại Hà Tây, Nhà phân phối sàn gỗ tại Hà Đông, Nhà phân phối sàn gỗ tại Đống Đa, Nhà phân phối gỗ ốp tường tại Từ Liêm, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Hai Bà Trưng,  Nhà phân phối ván sàn gỗ tại Thanh Xuân, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Trần Duy Hưng,  Nhà phân phối ván sàn gỗ công nghiệp tại Cầu giấy, Báo giá sàn gỗ tự nhiên tại Quận Ba Đình, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Quận Hoàn Kiếm, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Quận Hai Bà Trưng, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Quận Tây Hồ, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Quận Thanh Xuân, Nhà phân phối sàn gỗ nhập khẩu tại Quận Hoàng Mai, Nhà phân phối sàn gỗ chịu nước tại Quận Long Biên, Siêu thị sàn gỗ công nghiệp tại Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Thị xã Sơn Tây, Huyện Thạch Thất, Huyện Chương Mỹ, Huyện Thanh Oai

Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Ván sàn công nghiệp cao cấp
 
© Bản quyền 2008 - 2020 Sàn gỗ đẹp Kiên giữ bản quyền nội dung trên website này
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP  - SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
  110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486