01:55:02 PM
Sàn Việt NamSàn Hàn QuốcSàn Châu âuSàn Thái LanSàn MalaysiaSàn Trung Quốc

Diễn đàn sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp có loại 12,0mm bản nhỏ, Sản phẩm chất lượng tốt giá dao động khoảng 400,000đ/m2 - 500,000đ/m2. Sản phẩm trung bình giá khoảng 250,000đ/m2 đến 300,000đ/m2. Sản phẩm bình thường giá từ 210,000đ/m2 - 250,000đ/m2. Theo chúng tôi bạn lên hỏi thông tin về giá từ 05 của hàng ở vị trí khác khau trở lên,từ đó so sánh để tìm ra giá hợp lý. Lưu ý bạn nên chọn những cửa hàng uy tín, có thương hiệu trên thị trường

Sàn gỗ công nghiệp Sennorwell 12,3 nhỡ vân sần

Sàn gỗ công nghiệp Sennorwell 12,3 nhỡ vân sần
 • Kích thước:
 • 127x1200mm
 • Ðộ dày:
 • 12,3 mm
 • Tiêu chuẩn:
 • AC4, Class 32, E0, Hèm khoá Tap&Go
 • Bề mặt:
 • gỗ sần, form Mỹ Nano kháng khuẩn, phủ sáp nến
 • Bảo hành:
 • 20 năm
 • Giá cũ:
 •  
 • Giá mới:
 • Liên hệ
print   Chia sẻ lên Facebook Chia sẻ lên Twitter Chia sẻ lên Google

Sàn gỗ Sennorwell 12,3 bản nhỡ vân sần

Các tấm ván Sàn gỗ công nghiệp Sennorwell 12,3 sau khi đã được xử lý và tạo vân lại được ép dưới nhiệt độ và áp suất cao để đảm bảo các lớp liên kết chặt chẽ với nhau, tạo nên một khối đồng nhất và bền vững. Sau đó các tấm ván Sàn gỗ công nghiệp Sennorwell 12,3 được đánh bóng bề mặt và chuẩn bị chuyển sang dây chuyền phay mộng.

Tại công đoạn này, Sàn gỗ công nghiệp Sennorwell được cắt đều theo kích thước chuẩn và được soi mộng cả 4 cạnh. Loại mộng kép là loại mộng tiên tiến nhất, yêu cầu máy soi phải chính xác tuyệt đối, loại mộng này đã được nhiều hãng phát triển theo nhiều cách khác nhau.

Sản phẩm Sàn gỗ công nghiệp Sennorwell 12,3 sau khi đã qua dây chuyển phay mộng sẽ được chuyển qua bộ phận kiểm tra chất lượng sản phẩm rồi chuyển sang dây chuyển đống gói.

Sau khi đã hoàn tất các công đoạn, Sàn gỗ Sennorwell 12,3 đã sẵn sàng đến với người tiêu dùng.

Sàn gỗ công nghiệp Sennorwell 12,3 có 06 mã màu:

sàn gỗ, Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Sennorwell HT48


sàn gỗ, Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Sennorwell HT68


sàn gỗ, Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Sennorwell HT79


sàn gỗ, Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Sennorwell HT86


sàn gỗ, Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Sennorwell HT87


sàn gỗ, Sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ Sennorwell HT88

Chất lượng hàng hóa và bao gói Sàn gỗ công nghiệp Sennorwell

Chất lượng sản phẩm Sàn gỗ Sennorwell là sự thỏa mãn về nhu cầu của khách hàng. Khách hàng đến với sản phẩm Sàn gỗ công nghiệp Sennorwell khi họ có nhu cầu. Một sản phẩm Sàn gỗ công nghiệp Sennorwell càng thỏa mãn được nhiều những đòi hỏi của khách hàng thì sản phẩm Sàn gỗ công nghiệp Sennorwell đó càng được ưa chuộng. Tiêu thụ sản phẩm Sàn gỗ công nghiệp Sennorwell cũng nhờ đó mà được thúc đẩy. Trong thời đại hện nay, xã hội ngày càng hiện đại và phát triển thì nhu cầu của con người cũng ngày càng cao hơn. Do đó, những đòi hỏi của khách hàng về sản phẩm cũng ngày càng tăng.

Sản phẩm sàn gỗ công nghiệp ra đời thay thế các loại vật liệu cũ, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, cùng một loại sản phẩm lại có rất nhiều hãng cùng sản xuất. Sản phẩm của các hãng cũng có chất lượng khác nhau. Đây cũng là một công cụ hữu hiệu cho việc cạnh tranh trên thị trường.

Sản phẩm Sàn gỗ công nghiệp Sennorwell chất lượng cũng cần phải đi kèm với mẫu mã bắt mắt và đa dạng, điều mà làm cho khách hàng chú ý đến. Một sản phẩm sàn gỗ tốt có tuổi thọ cao, chống được mối mọt tôt… cần phải đi kèm với nhiều yêu cầu về thẩm mỹ như nhiều vân, có độ bóng đẹp,…

Chú ý đến chất lượng và bao gói của sản phẩm là một công cụ hữu hiệu cho việc thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm.


SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
Add: 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

1. Thanh toán bằng tiền mặt

a.  Thanh toán tại Showroom :
Quý khách thanh toán trực tiếp tại Showroom số 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
- Ngay khi quý khách thanh toán xong, nhân viên kế toán sẽ gửi lại quý khách HĐKT, HĐTC và nhân viên kinh doanh sẽ hướng dẫn quý khách hình thức giao nhận hàng.

b. Thanh toán tại điểm giao hàng.
- Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua.  Hình thức thanh toán này chỉ thực hiện với các đơn hàng có địa chỉ giao hàng trong phạm vi nội thành Thành phố Hà Nội.
- Nếu địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển

2. Thanh toán bằng chuyển khoản:
- Nếu địa điểm giao hàng là Ngoại thành, Ngoại tỉnh hoặc Nội thành thành phố Hà Nội nhưng khác với địa điểm thanh toán chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng + phí vận chuyển theo cước phí tính trong chinh sách vận chuyển bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng

Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

a. Tài khoản Công ty Cổ phần Kiến An
Đ/c: Số 01 ngõ 22 Phố Tây Sơn, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Số TK:  129.233.875.980.10 tại Ngân hàng kỹ thương Việt Nam, CN Techcombank Hà Tây.

b. Tài khoản Cá nhân: Nguyễn thị Xuân Hương
+ Tài khoản tại Techcombank: 129.210.629.490.19 tại Ngân hàng kỹ thương Việt Nam, CN Techcombank Hà Tây.

Ghi chú: Để hàng hóa và giá cả được chính xác, ngay sau khi quý khách chuyển tiền xin vui lòng Email giấy ủy nhiệm chi có dấu ngân hàng chuyển tiền để nhân viên kinh doanh làm căn cứ giữ lại hàng và giá tiền theo đúng thỏa thuận cho quý khách.

3. Các hình thức khác:
Chúng tôi đang tiến hàng đàm phán, hợp tác với các đối tác để đưa vào sử dụng một hình thức thanh toán mới, bảo mật, tiện lợi hơn cho quý khách hàng và sẽ đưa vào sử dụng trong thời gian tới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Nhà phân phối & bảo hành Sàn gỗ đẹp Kiên
Số 110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
ĐT: 04.33701968 - 0166.964.8888

Website: www.sangodep.com.vn  www.sangodep.com


Kiến An rất hân hạnh được phục vụ quý khách!!
Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp Hà Nội, Nhà phân phối sàn gỗ tại Hà Nam, Nhà phân phối sàn gỗ tại Hà Tây, Nhà phân phối sàn gỗ tại Hà Đông, Nhà phân phối sàn gỗ tại Đống Đa, Nhà phân phối gỗ ốp tường tại Từ Liêm, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Hai Bà Trưng,  Nhà phân phối ván sàn gỗ tại Thanh Xuân, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Trần Duy Hưng,  Nhà phân phối ván sàn gỗ công nghiệp tại Cầu giấy, Báo giá sàn gỗ tự nhiên tại Quận Ba Đình, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Quận Hoàn Kiếm, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Quận Hai Bà Trưng, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Quận Tây Hồ, Nhà phân phối sàn gỗ công nghiệp tại Quận Thanh Xuân, Nhà phân phối sàn gỗ nhập khẩu tại Quận Hoàng Mai, Nhà phân phối sàn gỗ chịu nước tại Quận Long Biên, Siêu thị sàn gỗ công nghiệp tại Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, Thị xã Sơn Tây, Huyện Thạch Thất, Huyện Chương Mỹ, Huyện Thanh Oai

Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Ván sàn công nghiệp cao cấp
 
© Bản quyền 2008 - 2020 Sàn gỗ đẹp Kiên giữ bản quyền nội dung trên website này
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP  - SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
  110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486