02:02:35 PM
Cuộc sống Gỗ ViệtThương hiệu Gỗ nổi tiếngKinh tế Gỗ ViệtPháp luật Gỗ ViệtLàng nghề Gỗ ViệtNội thất-Vật liệu xây dựng

Diễn đàn sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp Đức Kronotex

print   Chia sẻ lên Facebook   Chia sẻ lên Twitter   Chia sẻ lên Google
Cập nhật lúc: 11:44:04 AM | 07/09/2012
Sàn gỗ công nghiệp Đức Kronotex Sàn gỗ công nghiệp Đức Kronotex - Công ty Kronotex GmbH & Co. KG được thành lập vào năm 1996, như là một thành viên của công ty Kronotex và kể từ đó được phát triển và mở rộng không ngừng. (sangodep)Tốc độ phát triển hàng năm luôn đạt mức cao, là hãng phát triển nhất trong số các hãng sản xuất sàn gỗ công nghiệp trên thế giới.

Ngày nay, sàn gỗ không chỉ đơn thuần để lắp đặt sàn nhà mà còn có thể trở thành những tác phẩm nghệ thuật tạo sự riêng biệt, độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Chỉ với một chút thời gian và sáng tạo bạn có thể tạo ra một cái nhìn độc đáo với những đường nét hoa văn đơn giản như thiết kế đường viền, thiết kế hoa văn tròn...

Hai dây chuyền sản xuất gỗ MDF hoạt động liên tục với năng lực sản xuất hàng năm là 450,000 m³. Đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt của khách hàng, Gỗ MDF được dùng cho các đồ nội thất và ứng dụng trong các nghành công nghiệp khác. Đặc biệt HDF được sử dụng để sản xuất sàn gỗ công nghiệp, hiện nay nhà máy có đến 8 dây chuyền sản xuất sàn gỗ công nghiệp.

Với năng lực sản xuất Sàn gỗ công nghiệp Đức Kronotex hàng năm 50,000,000 m² sàn gỗ công nghiệp của nhà máy, đây là nhà máy có năng lực sản xuất lớn thế giới tính đến thời điểm này. Điều đó có nghĩa là nhà máy luôn đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng trong thời gian cực ngắn.

Cũng là thành viên trong tập đoàn Swiss Krono, nên nhà máy đạt tiêu chuẩn chung của tập đoàn: Thiết kế hiện đại, luôn sử dụng công nghệ cao, an toàn sản xuất và quan hệ khách hàng hết sức thân thiện.

Do việc sử dụng công nghệ và thiết bị hiện đại trong tất cả các qui trình sản xuất, nhà máy đã sản xuất ra sản phẩm Sàn gỗ công nghiệp Đức Kronotex có chất lượng xuất sắc đáp ứng được các đơn hàng khổng lồ trên thế giới.

Kronotex luôn đầu tư nghiên cứu cho việc hoàn thiện các công đoạn sản xuất sàn gỗ công nghiệp. Tất cả các tham số luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng để nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Để kiểm soát chất lượng sản phẩm của nhà máy, Sàn gỗ công nghiệp Đức Kronotex  trưng cầu giám định chất lượng từ một cơ quan chức năng độc lập để theo dõi, chứng thực chất lượng cao của từng sản phẩm được sản xuất tại nhà máy. Các kiểm nghiệm chất lượng đều được tuân theo tiêu chuẩn châu Âu DIN EN 13 329, là tiêu chuẩn dành cho sàn công nghiệp.

Để chứng minh chất lượng thực tế cho sản phẩm của Sàn gỗ công nghiệp Đức Kronotex , với các khách hàng của trên 85 quốc gia, chất lượng đã được kiểm nghiệm trong nhiều năm, đặc biệt là ở châu Âu, Hoa kỳ, Canada và châu Á.

Hiện nay nhà máy có hơn 700 nhân viên chính thức, trong tương lai con số này có thể sẽ tăng gấp đôi. Nhà máy cũng thúc đẩy các nghành khác cùng phát triển: Khai thác rừng, giao nhận vận tải và các công ty thương mại khác... Nhà máy cũng mới xây dựng xưởng sản xuất gỗ OSB với thương hiệu Kronoply (OSB - Oriented Strand Board), là loại gỗ sẽ được sử dụng rất lớn trong mọi nghành sau này.

Kronotex luôn sử dụng nguyên liệu gỗ thông, không sử dụng nguyên liệu tái sinh và đã nhận được chứng nhận bảo đảm tiêu chuẩn bảo vệ tài nguyên thiên của Ủy ban bảo vệ rừng trên thế giới FSC vào năm 2000. (FSC Forest Stewardship Council, PEFC)

Vị trí thuận tiện cho vấn đề giao thông
 
Nhà máy của Kronotex nằm trên trục đường chính Berlin-Hamburg route,bên phải của đường cao tốc A19 và A24.

Sàn gỗ KRONOTEX đã tham gia các hội chợ quốc tế sau:

Hội chợ Holzland Expo, Hanover – từ 6/10 đến 7/10/2006

Năm nay hội chợ Holzland Expo lần thứ hai sẽ được tổ chức tại trung tâm hội chợ Hanover EXPO. KRONOPLY và KRONOTEX FUSSBODEN sẽ kết hợp trưng bầy các sản phẩm, với tiêu chí là "Cùng hành động - cùng phát triển!".

Hội chợ xây dựng Munich – Từ 15/1 đến 20/01 năm 2007 

Tại hội chợ này, KRONOPLY và KRONOTEX FUSSBODEN sẽ trưng bầy các sản phẩm trên diện tích hơn 250 m² từ ngày 15 đến ngày 20 tháng Giêng năm 2007. Đây là một trong những hội chợ xây dựng quan trọng thường niên tại Đức dành cho các công ty Đức và các nước láng giềng.
Rất hân hạnh được gặp gỡ các bạn tại gian hàng số 330, nhà B6  

Hội chợ xây dựng Barcelona – Từ 14/05 đến 19/05 năm 2007

Từ ngày 14 đến ngày 19 tháng Năm năm 2007, sẽ diễn ra hội chợ xây dựng Construmat 2007 tại Tây Ban Nha, ở đó, KRONOTEX FUSSBODEN sẽ trưng bầy các sản phẩm cùng với JEWERET lần thứ hai. Hãy đến và tự khám phá "sàn nhà cho cuộc sống" của chúng tôi tại Construmat 2007.

Hội chợ tại Branchentag Holz, Cologne – Từ 24 đến 25/10/2007

Sang năm sau, hội chợ Brachentag Holz lần thứ nhất của trung tâm hội chợ KoelnMesse GmbH. diễn ra từ 24 tháng Mười đến25 tháng Mười năm 2007, KRONOTEX FUSSBODEN, KRONOPLY và KRONOSPAN MENZNAU sẽ cùng tham gia trưng bầy các sản phẩm của KRONO GROUP SWITZERLAND.

Theo KRONO GROUP Heiligengrabe tháng 7/2002

 

Bình luận

icon Các tin tức khác
Sàn gỗ công nghiệp EuroHOME
Sàn gỗ công nghiệp JANMI
Sàn gỗ công nghiệp GREEN
Sàn gỗ công nghiệp Quickstyle
Sàn gỗ công nghiệp PERGO
Sàn gỗ công nghiệp Kahn
Sàn gỗ công nghiệp ROBINA
Sàn gỗ công nghiiệp INOVAR
Sàn gỗ Công nghiệp Newsky
Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp

 
© Bản quyền 2008 - 2019 Sàn gỗ đẹp Kiên giữ bản quyền nội dung trên website này
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP  - SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
  110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486