08:01:51 AM
Cuộc sống Gỗ ViệtThương hiệu Gỗ nổi tiếngKinh tế Gỗ ViệtPháp luật Gỗ ViệtLàng nghề Gỗ ViệtNội thất-Vật liệu xây dựng

Diễn đàn sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp PERGO

print   Chia sẻ lên Facebook   Chia sẻ lên Twitter   Chia sẻ lên Google
Cập nhật lúc: 06:41:34 PM | 18/09/2012
Sàn gỗ công nghiệp PERGO Pergo là hãng phát minh và sản xuất sàn gỗ công nghiệp đầu tiên trên thế giới, cung cấp ván sàn công nghiệp cho cả thị trường xây dựng dân dụng cũng như công nghiệp cùng với các nhà phân phối độc quyền trên 60 nước từ Châu Âu, Bắc Mỹ đến Châu Á Thái Bình Dương. Đồng thời vào năm 1999, được sự giúp đỡ của Pergo, Ủy Ban Liên Minh Châu Âu gồm 11 nước đã đưa ra tiêu chuẩn Châu Âu về ván sàn công nghiệp.

Ngày nay, sàn gỗ không chỉ đơn thuần để lắp đặt sàn nhà mà còn có thể trở thành những tác phẩm nghệ thuật tạo sự riêng biệt, độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Chỉ với một chút thời gian và sáng tạo bạn có thể tạo ra một cái nhìn độc đáo với những đường nét hoa văn đơn giản như thiết kế đường viền, thiết kế hoa văn tròn...

Lịch sử phát triển của sàn gỗ PERGO
Với bề dày kinh nghiệm hơn 80 năm hoạt động  và hơn 20 năm sản xuất công nghiệp,
Sàn gỗ PERGO đã sản xuất  và tiêu thụ hơn 150 triệu m2/năm cung cấp cho toàn thế giới với chất lượng luôn được khẳng định đứng đầu.

Sàn gỗ PERGO được sản xuất trên công nghệ và thiết bị hiện đại nhất với môi trường sản xuất rất trong sạch của Thụy Điển. Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu hiện đại được sàn xuất từ gỗ tự nhiên bảo vệ môi trường kết hợp với công nghệ cao để tạo ra vật liệu gỗ HDF, có thể thay thế được sàn gỗ tự  nhiên cũng như chống lại được các ảnh hưởng của môi trường lên các vật liệu gỗ truyền thống như : mối mọt , cong vênh, chống ẩm, chống trầy xước…..và đặc biệt không gây hại cho con người.

1977 Dự án ván ép lót sàn công nghiệp được phá minh ra
1980 Ván ép lót sàn được bán đầu tiên tại Thụy Điển
1989 Thương hiệu Pergo được đăng kí tại Thụy Điển.
1994 PERGO đựoc phân phối vào thị trường Bắc Mỹ
1995 PERGO đã đến được với các nước Châu Á (Singapore,Trung Quốc, Hàn Quốc…)
1999 PERGO có mặt tại Việt Nam
2001 Trụ sở chính của PERGO ở Châu Á được chuyển tớii ThaiLand
2007 Doanh thu vượt 1,7 tỉ Euro, với 5900 công nhân và hơn 20 đơn vị sản phẩm khác nhau trên Thế Giới.

Về Môi trường

Hơn 30 năm kể từ khi lần đầu tiên phát minh và sản xuất sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ PERGO luôn coi trọng và góp phần bảo vệ môi trường trên hành tinh của chúng ta. Mỗi quá trình sàn xuất, vận chuyển và đóng gói trong nhà máy đều tính đến các tác động của môi trường.

Hiện nay, loài người luôn dành sự quan tâm rất lớn về cách sử dụng tài nguyên thiên nhiên để sản xuất gỗ đặc biệt là ván sàn. sàn gỗ PERGO là người đi tiên phong trong việc sử dụng nguồn gỗ tái sinh là một phần quan trọng trong nguyên vật liệu để sản xuất ván sàn trên thế giới .

Trên thực tế, hơn 80% nguyên liệu để sản xuất gỗ ván sàn PERGO là vật liệu gỗ tái sinh đã qua xử lí, với các chất phụ gia hoàn toàn không có hại cho sức khỏe nên rất thân thiện với con người.

Sàn gỗ PERGO cũng là công ty sàn gỗ đầu tiên trên Thế giới đạt tiêu chuẩn ISO 14001 và PEFC (Chứng nhận đảm bảo đạt tiêu chuẩn bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của Uỷ ban bảo vệ rừng thế giới). Sàn gỗ PERGO chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất của môi trường cũng như của bạn.

 
Độc đáo về thiết kế:
Sàn gỗ PERGO Mầu sắc thiết kế ấn tượng tạo ra riêng biệt bởi đội ngũ thiết kế của chúng tôi để cạnh tranh với gỗ tự nhiên, đá hoặc gạch men. Nhiều người trong quá trình texturing độc quyền của chúng tôi chặt chẽ theo các đường viền của các hạt gỗ trong cái nhìn xác thực nhất siêu thực tế nhất, và cảm nhận của gỗ cứng tự nhiên. 

Sàn gỗ đẹp Kiên dịch và sưu tầm

Bình luận

icon Các tin tức khác
Sàn gỗ công nghiệp EuroHOME
Sàn gỗ công nghiệp JANMI
Sàn gỗ công nghiệp GREEN
Sàn gỗ công nghiệp Quickstyle
Sàn gỗ công nghiệp Kahn
Sàn gỗ công nghiệp ROBINA
Sàn gỗ công nghiiệp INOVAR
Sàn gỗ công nghiệp Đức Kronotex
Sàn gỗ Công nghiệp Newsky
Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Ván sàn công nghiệp cao cấp
 
© Bản quyền 2008 - 2020 Sàn gỗ đẹp Kiên giữ bản quyền nội dung trên website này
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP  - SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
  110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486