02:31:04 PM
Cuộc sống Gỗ ViệtThương hiệu Gỗ nổi tiếngKinh tế Gỗ ViệtPháp luật Gỗ ViệtLàng nghề Gỗ ViệtNội thất-Vật liệu xây dựng

Diễn đàn sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp ROBINA

print   Chia sẻ lên Facebook   Chia sẻ lên Twitter   Chia sẻ lên Google
Cập nhật lúc: 07:57:17 PM | 08/09/2012
Sàn gỗ công nghiệp ROBINA Với hơn 40 năm phát triển hoạt động, đổi mới công nghệ Sàn gỗ ROBINA đã được sản xuất và lưu hành tại nhiều nuớc trên thế giới (nguồn gốc của công ty đến từ Đức Schiele). Mỗi VACUMAT ® là mấu chốt duy nhất và nó đã được tùy chỉnh để Robina Click vào hồ sơ, để đạt được các chức năng tối ưu trong tiêu chuẩn chất lượng và chính xác cũng như các ứng dụng an toàn.

Ngày nay, sàn gỗ không chỉ đơn thuần để lắp đặt sàn nhà mà còn có thể trở thành những tác phẩm nghệ thuật tạo sự riêng biệt, độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Chỉ với một chút thời gian và sáng tạo bạn có thể tạo ra một cái nhìn độc đáo với những đường nét hoa văn đơn giản như thiết kế đường viền, thiết kế hoa văn tròn...

Sàn gỗ Robina Flooring là một thành viên của RobinGROUP, là một công ty sản xuất sàn nhà bằng gỗ công nghiệp được thành lập với conglomerate trong lịch sử kinh doanh đa dạng như: dầu-rig xây dựng, tàu xây dựng, bất động sản vv.w.w...

Tầm nhìn của ROBINA

Để có một thế giới đáng tin cậy lớp nhà sản xuất gỗ ván sàn công nghiệp.

NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Để cung cấp kịp thời sàn gỗ chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng của chúng tôi, thông qua cải tiến liên tục quá trình sản xuất và chất lượng sản phẩm của chúng tôi, trong khi vẫn duy trì một cách an toàn, môi trường làm việc lành mạnh và thân thiện.

CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI CHẤT LƯỢNG

Robina Flooring Sdn Bhd cam kết sự hài lòng của khách hàng cao nhất bằng cách sản xuất và cung cấp ván sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao thông qua việc thực hiện một hệ thống quản lý hiệu quả và liên tục cải tiến chất lượng.

Robina Flooring là một thành viên của Tập đoàn Robin của các công ty, một tập đoàn gỗ công nghiệp với một lịch sử thành lập trong các doanh nghiệp đa dạng như: dầu-rig xây dựng, đóng tàu, phát triển bất động sản ...Được thành lập vào năm 2000, Robina Flooring là một sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp hàng đầu thế giới nằm trong Mentakab, Pahang, Malaysia bên cạnh cho công ty mẹ: Robin nguyên (M) Sdn Bhd với công suất 180.000 m³ ván sợi ép mật độ trung bình và cao (MDF & HDF) .

Được trang bị với máy móc của Đức bắt đầu-of-nghệ thuật và công nghệ tiên tiến, Robina Flooring được điều hành với một dòng ngắn chu kỳ bề mặt báo chí hoàn thiện (Dieffenbacher) và hai profiling máy chính xác (từ Torwegger & Homag).

Bằng cách sử dụng chỉ có vật liệu chất lượng cốt lõi tốt nhất: giấy phần 100% nguồn gốc châu Âu; hardwood HDF trong nhà cung cấp từ nguồn Robin với cao đặc đảm bảo, Ván sàn Robina cam kết cung cấp sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao đáp ứng với các tiêu chuẩn quốc tế.
Với diện tích xây dựng nhà máy sản xuất hoặc 15.000 m², Robina Flooring đã có tổng số năng lực sản xuất của 5 triệu m ² mỗi năm. Sự hài lòng của khách hàng được bảo đảm bằng cách liên tục cải tiến, đầu vào của kiểu dáng và tính năng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu đa ngành công nghiệp trên toàn thế giới mà không ảnh hưởng chất lượng.

Bên cạnh các trung tâm bán hàng và tiếp thị văn phòng nằm trong Mentakab cây, Robina Flooring cũng đã có văn phòng đại diện tại Trung Quốc và Mỹ, tận dụng tính toàn vẹn của Tập đoàn trong các ngành công nghiệp dựa trên gỗ khác ..

Robin Nhóm các công ty (Wood Dựa)

Sức mạnh tài chính của Tập đoàn Robin và kinh nghiệm trong ngành công nghiệp gỗ dựa trên toàn cầu sẽ cho phép Robina Flooring tiếp tục nổi trội và củng cố vị trí dẫn đầu thị trường của mình.

Sàn gỗ đẹp Kiên Sưu tầm

Bảng báo gía giá sàn gỗ công nghiệp GLOMAX
Bảng báo gía 
sàn gỗ công nghiệp WILSON
Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệp KRONOHOME
Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệp SUTRA
Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệp VERTEX Floor

Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệp GREEN

Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệp SOPHIA

Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệp KNORTEX

Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệp MORSER

Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệp FLORTON

Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệp QUICKSTYLE

Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệp NANOTEX

Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệp WORLDfloor

Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệp PONIZI

Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệp KOSMAN

Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệp POWER LAMI

Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệp FAUSTERLING

Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệp AUROTEX

Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệp KANDA

Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệpSENNORWELL

Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệpp HARLER
Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệp EUROHOME
Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệp PERFECT LIFE

Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệp KENDALL

Bảng báo gía sàn gỗ công nghiệp KAHN

Bình luận

icon Các tin tức khác
Sàn gỗ công nghiệp EuroHOME
Sàn gỗ công nghiệp JANMI
Sàn gỗ công nghiệp GREEN
Sàn gỗ công nghiệp Quickstyle
Sàn gỗ công nghiệp PERGO
Sàn gỗ công nghiệp Kahn
Sàn gỗ công nghiiệp INOVAR
Sàn gỗ công nghiệp Đức Kronotex
Sàn gỗ Công nghiệp Newsky
Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Ván sàn công nghiệp cao cấp
 
© Bản quyền 2008 - 2020 Sàn gỗ đẹp Kiên giữ bản quyền nội dung trên website này
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP  - SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
  110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486