07:03:21 AM

Diễn đàn sàn gỗ

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay

print   Chia sẻ lên Facebook   Chia sẻ lên Twitter   Chia sẻ lên Google
Cập nhật lúc: 10:17:06 PM | 02/11/2012
Sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất hiện nay Sàn gỗ công nghiệp tốt nhất là - Laminate sàn là một tổng hợp nhiều lớp ván sàn sản phẩm dính vào nhau với một cả một quá trình âu dài nhát. Sàn gỗ mô phỏng gỗ (hoặc đôi khi đá ) với một lớp trí sản phẩm chụp ảnh dưới một lớp bảo vệ rõ ràng. Lớp lõi bên trong được thường bao gồm của sợi nhựa tốt melamine có khả năng chịu nước cao và hội đồng quản trị nguyên vật liệu. [1] Có một số EN 13329:2000 sàn gỗ quy định cụ thể tiêu chuẩn Châu Âu bao gồm các yêu cầu và phương pháp thử nghiệm.

Ưu điểm của Sàn gỗ công nghiệp là giá khá rẻ, một mét vuông bao gồm cả công vận chuyển, lắp đặt và phụ kiện trị giá khoảng 120.000-300.000 đồng.

Sàn gỗ đã phát triển đáng kể phổ biến, có lẽ bởi vì nó có thể được dễ dàng hơn để cài đặt và duy trì so với bề mặt truyền thống hơn như sàn gỗ cứng . Nó cũng có thể có những lợi thế tốt nhất với chi phí ít nhất và đòi hỏi ít kỹ năng để cài đặt trên các vật liệu sàn thay thế. Đó là, hợp lý bền vệ sinh và tương đối dễ dàng để duy trì [3] Nó có những bất lợi của được làm bằng nhựa ( nhựa melamine ) có nguồn gốc từ formaldehyde [4] và bởi vì nó thường được thiết kế để chịu được trong môi trường nước và ánh sáng (AC1 - AC2) ít bền hơn so với sàn thông thường hơn, có một cuộc sống có thể xảy ra ít nhất năm năm (AC3) Nếu bạn sử dụng sàn trong môi trường nước sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt.

NALFA vấn đề nhãn hiệu chứng nhận tên là Seal chứng nhận NALFA đó có nghĩa rằng sản phẩm sàn gỗ đã thông qua 10 bài kiểm tra, đã được chứng minh để đáp ứng được những tiêu chuẩn của một phòng thí nghiệm, kiểm tra của bên thứ ba độc lập, và đã được sản xuất ở Bắc Mỹ. [7] cấp giấy chứng nhận đánh giá bao gồm: 

1. Static Load - Các biện pháp khả năng của sàn gỗ công nghiệp để chống lại thụt đầu dòng còn lại do một tải trọng tĩnh. 
2. Độ dày Swell - ấtc biện pháp khả năng của sàn gỗ để chống lại tăng độ dày sau khi bị tiếp xúc với nước tốt nhât. 
3. Ánh sáng kháng - Các biện pháp khả năng của sàn gỗ để giữ lại màu sắc của nó khi tiếp xúc với một nguồn ánh sáng có một phạm vi xấp xỉ tần số ánh sáng mặt trời qua kính cửa sổ. Nó không có ý định để hiển thị các khả năng chống tiếp xúc liên tục với điều kiện ngoài trời thời tiết. 
4. Khả năng làm sạch và kháng Stain - Các biện pháp cả hai dễ dàng khả năng làm sạch và khả năng chống vết bẩn của sàn gỗ với các chất trong gia đình thường. 
5. Kháng bóng lớn - Các biện pháp khả năng của sàn gỗ để chống gãy xương do tác động bởi một quả bóng có đường kính lớn. 
6. Kháng bóng nhỏ - Các biện pháp khả năng của sàn gỗ để chống chịu, gãy xương do tác động bởi một quả bóng có đường kính nhỏ. 
7. Nước kháng - Các biện pháp khả năng của bề mặt của sàn gỗ để chống mài mòn mài mòn qua lớp trang trí. 
8. Kích thước Dung sai - Các biện pháp phương sai chiều giữa gạch của sàn gỗ trong một hình dạng đứng miễn phí sản xuất (không hạn chế) về độ dày, chiều dài, chiều rộng, thẳng và góc vuông. 
9. Kháng Castor Chair - Chỉ định một phương pháp để xác định sự thay đổi ngoại hình và sự ổn định của một sàn gỗ, kể cả khớp nối, theo sự chuyển động của một chiếc ghế thầu dầu. 
10. Bề mặt và Bond - Các biện pháp lực cần thiết để delaminate hoặc chia đi bề mặt của tấm ván sàn gỗ hoặc ngói. [8] ảnh hưởng sức khỏe tiềm năng  Sàn gỗ thường được làm bằng nhựa melamine , một hợp chất được thực hiện với formaldehyde . N

Người ta ngày càng lo ngại về chất lượng không khí trong nhà từ một phiên bản của các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi từ vật liệu xây dựng được thực hiện với formaldehyde.

[9] Một số sàn gỗ (parador proair) sử dụng một quá trình hóa học để giảm và trung hòa khí thải formaldehyde trong suốt cuộc đời của sàn. Lịch sử  Sàn gỗ được phát minh vào năm 1977 [10] bởi công ty Thụy Điển perstorp , và bán theo PERGO thương hiệu. Họ đã làm cho bề mặt sàn kể từ năm 1923.

Công ty sàn gỗ đầu tiên trên thị trường sản phẩm của mình sang châu Âu vào năm 1984, và sau đó đến Hoa Kỳ vào năm 1994. Perstop tách ra phân chia sàn của nó như là các công ty riêng biệt có tên sàn gỗ PERGO, bây giờ là một công ty con của Pfleiderer . sàn gỗ PERGO là nhà sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp được biết đến rộng rãi nhất, nhưng PERGO thương hiệu không phải là đồng nghĩa cho tất cả các tầng laminate. 

Glueless sàn gỗ được phát minh vào năm 1996 bởi công ty Välinge nhôm Thụy Điển (nay Välinge đổi mới) và được bán dưới tên của Alloc và Fiboloc. Tuy nhiên, một hệ thống để tổ chức các tấm sàn với nhau cũng đã được phát triển song song của công ty Bỉ Unilin trong và được phát hành vào năm 1997.  Hai công ty đã được một số lượng lớn các cuộc xung đột quy phạm pháp luật trong những năm qua, và ngày nay hầu hết, nếu không phải tất cả các sàn glueless khóa được thực hiện theo giấy phép từ hoặc Välinge, Unilin hoặc thậm chí kết hợp cả hai.

Sàn gỗ đẹp kiên dịch và sưu tầm

Bình luận

icon Các tin tức khác
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC SÀN GỖ CHẤT LƯỢNG TỐT?
SÀN GỖ HÃNG NÀO ĐƯỢC MỌI NGƯỜI TIN DÙNG?
Hướng dẫn cách làm sạch sàn gỗ
Mẹo nhỏ để lau chùi, sửa chữa, bảo quản sàn gỗ
Giải đáp thắc mắc về chăm sóc, bảo quản sàn gỗ
Chọn sàn gỗ cho phòng khách
Cần tư vấn về lắp sàn gỗ cho nhà rộng khoảng 60-70 m2
Ván sàn gỗ công nghiệp vàng thau lẫn lộn
Máy hút bụi nào thích hợp cho sàn gỗ?
Cách lựa chọn sàn gỗ theo mục đích sử dụng
Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Ván sàn công nghiệp cao cấp
 
© Bản quyền 2008 - 2020 Sàn gỗ đẹp Kiên giữ bản quyền nội dung trên website này
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP  - SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
  110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486