08:51:47 PM

Diễn đàn sàn gỗ

Sàn gỗ NANOTEX - Làm thế nào chăm sóc, sử dụng tốt

print   Chia sẻ lên Facebook   Chia sẻ lên Twitter   Chia sẻ lên Google
Cập nhật lúc: 09:01:03 PM | 10/10/2012
Sàn gỗ NANOTEX - Làm thế nào chăm sóc, sử dụng tốt Sàn gỗ công nghiệp NANOTEX sẽ không bị trầy xước nhiều hoặc cong vênh và sàn gỗ sẽ giữ nguyên vẻ đẹp hiên có trong nhiều năm tới.

Ưu điểm của Sàn gỗ công nghiệp là giá khá rẻ, một mét vuông bao gồm cả công vận chuyển, lắp đặt và phụ kiện trị giá khoảng 120.000-300.000 đồng.

Sàn gỗ công nghiệp NANOTEX  không chỉ cải thiện thẩm mỹ, kiến trúc cho ngôi nhà của bạn.

Điều đầu tiên
Bạn nên hãy cẩn thận với ánh sáng mặt trời nhất là vào ngày trời nắng bởi chúng có thể làm cho màu sắc của sàn gỗ sẽ mờ và bạc đi đặc biệt với sức nóng của ánh sáng mặt trời Sàn gỗ công nghiệp NANOTEX có thể bị co ngót cong vênh. Quá nhiều ánh sáng mặt trời có thể gây ra fading và discoloring, vì vậy bạn cần giảm thiểu tối đa ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào sàn gỗ

Thứ hai Bạn cần nhớ trong việc chăm sóc cho sàn gỗ là bạn có thể làm trầy xước sàn khi kéo vật nặng trên mặt sàn. Sàn gỗ công nghiệp NANOTEX sẽ tốt hơn và bên hơn khi bạn nâng đồ nội thất khi di chuyển nó thay vì kéo nó trên sàn nhà. Có thể bạn thêm một tấm thảm vừa trang trí phòng mà còn nâng cao tính thẩm mỹ của văn nhà đặc biệt theo cách đó bạn sẽ giảm thiểu nguy cơ trầy xước sàn gỗ trong quá trình đứng lên, ngồi xuống sẽ làm di chuyển ghế sofa và ghế hơi tuy rất nhỏ nhưng cũng rất đáng lưu tâm. Giày cao gót cũng có khả năng gây ra các vết trầy xước trên sàn nhà bằng gỗ, vì vậy bạn không nên đi giầy trong nhà. Trong trường hợp bạn phải được đi trên sàn gỗ, bạn phảo đảm bảo rằng giày cao gót không phải là gót quá sắc nhọn.

Thứ ba: Nước là kẻ thù lớn nhất đối với Sàn gỗ công nghiệp NANOTEX, Nước làm cho sàn gỗ có thể bị biến dạng nếu nó bị ẩm, ướt.... bạn cần phải được đưa vào danh sách đặc biệt khi chăm sóc cho sàn nhà của bạn. Chỉ sử dụng cây lau nhà hơi ẩm khi lau sàn gỗ. Nó cũng là một phương pháp tốt để giảm thiểu sự cố tràn nước trên bề mặt sàn. Việc lau chùi quét dọn thường xuyên với một cây chổi mềm lông sẽ giảm thiểu các bụi bẩn có thể làm xước và hỏng sàn nhà của bạn.

Phòng tư vấn Sàn gỗ đẹp Kiên.

Sàn gỗ công nghiệp NANOTEX, Sàn gỗ tốt nhất, Sàn gỗ rẻ nhất NANOTEX, Sàn gỗ đẹp nhất, bền nhất NANOTEX,  Sàn gỗ mua ở đâu tốt nhất

Bình luận

icon Các tin tức khác
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC SÀN GỖ CHẤT LƯỢNG TỐT?
SÀN GỖ HÃNG NÀO ĐƯỢC MỌI NGƯỜI TIN DÙNG?
Hướng dẫn cách làm sạch sàn gỗ
Mẹo nhỏ để lau chùi, sửa chữa, bảo quản sàn gỗ
Giải đáp thắc mắc về chăm sóc, bảo quản sàn gỗ
Chọn sàn gỗ cho phòng khách
Cần tư vấn về lắp sàn gỗ cho nhà rộng khoảng 60-70 m2
Ván sàn gỗ công nghiệp vàng thau lẫn lộn
Máy hút bụi nào thích hợp cho sàn gỗ?
Cách lựa chọn sàn gỗ theo mục đích sử dụng
Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Ván sàn công nghiệp cao cấp
 
© Bản quyền 2008 - 2020 Sàn gỗ đẹp Kiên giữ bản quyền nội dung trên website này
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP  - SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
  110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486