06:03:02 AM

Diễn đàn sàn gỗ

Sàn gỗ ROBINA - Hướng dẫn Bảo quản, chăm sóc

print   Chia sẻ lên Facebook   Chia sẻ lên Twitter   Chia sẻ lên Google
Cập nhật lúc: 11:14:02 AM | 06/10/2012
Sàn gỗ ROBINA - Hướng dẫn Bảo quản, chăm sóc Với sàn gỗ công nghiệp ROBINA hay những trang thiết bị khác trong nhà bạn, việc bảo quản sàn gỗ phụ thuộc vào chế độ chăm sóc nó một cách hợp lý để giữ cho sàn nhà bạn luôn trong tình trạng đẹp & bền nhất. Chỉ cần làm theo những chỉ dẫn dưới đây bạn sẽ thấy việc bảo quản sàn gỗ công nghiệp ROBINA không làm mất nhiều thời gian của bạn.

Ưu điểm của Sàn gỗ công nghiệp là giá khá rẻ, một mét vuông bao gồm cả công vận chuyển, lắp đặt và phụ kiện trị giá khoảng 120.000-300.000 đồng.

Bảo quản và chăm sóc sàn gỗ công nghiệp ROBINA
Các phương pháp bảo vệ  sàn gỗ công nghiệp ROBINA
- Trường hợp đi giày dép trong nhà, hãy đặt những tấm thảm ngay cửa ra vào tránh việc mang bụi bẩn làm mài mòn sàn gỗ công nghiệp.
- Với những vật di chuyển có bánh xe như ghế hay bàn, hãy thay những bánh nhựa dưới những vật dụng đó bằng bánh cao su thích hợp. Khi cần di chuyển từ nơi này sang nơi khác nên nhấc chúng lên để di chuyển hơn là kéo lê chúng trên sàn nhà. - Sử dụng nhũng miếng nỉ (miếng đệm) đặt dưới sofa, kệ ti vi, bàn ghế làm việc hay những vật dụng có thể di chuyển được để bảo vệ  bề mặt sàn.
- Không được đổ nước ra cọ rửa sàn.
- Không được dùng giấy nhám
- Để làm giảm, hạn chế việc thay đổi kích thước của sàn nhà nên giữ nhiệt độ trong nhà khoảng  20-22oC và độ ẩm từ 40-60oC .

Duy trì việc bảo quản một cách đều đặn

- Nếu cần phải làm sạch kỹ hơn các vết bẩn, hãy trộn giấm ăn sử dụng trong gia đình với nước (tỉ lệ là: 1 tách giấm ăn cho 1 lít nước ấm), hay hòa lẫn 1/3 tách amoniac với 1 lít nước ấm để làm sạch sàn. Không dùng xà bông hay nước rửa chén để lau sàn, không dùng sáp  để bôi trơn hay bất cứ loại nước bóng nào để chà sàn. Vì như vậy bề mặt sàn sẽ bị mờ đi hay xỉn màu.
- Lớp phủ bề mặt của sàn gỗ công nghiệp Robina rất cứng cộng với công nghệ hèm khóa đôi rất chặt và chắc chắn, chính vì thế mà bụi bẩn không dễ bám vào bề mặt sàn, hay lotï xuống khe sàn, với những vết bẩn thông thường,bạn chỉ cần dùng khăn ẩm hay máy hút bụi để làm sạch các vết bẩn.

Cách xử lý khi sàn gỗ công nghiệp ROBINA bi dính những vết bẩn
- Việc làm sạch  sàn gỗ công nghiệp ROBINA chỉ đuợc thực hiện bằng các loại hóa chất không có tính tẩy.
- Với socôla, mỡ động vật, nước trái cây hay rượu hãy dùng nước ấm để lau sạch   chúng.
- Các chất bẩn như nhựa đường, pháo sáng, bút chì màu, son môi, xi đánh giày, vết mực viết hay tàn thuốc lá hãy sử dụng aceton hay cồn để tẩy sạch.
- Khi sàn gỗ công nghiệp ROBINA bị dính sáp nến hay chewing-gum, bạn nên chờ cho các vết bẩn cứng lại, rồi dùng miếng nhựa dẻo, nhẹ nhàng cạo sạch ra.

Bình luận

icon Các tin tức khác
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC SÀN GỖ CHẤT LƯỢNG TỐT?
SÀN GỖ HÃNG NÀO ĐƯỢC MỌI NGƯỜI TIN DÙNG?
Hướng dẫn cách làm sạch sàn gỗ
Mẹo nhỏ để lau chùi, sửa chữa, bảo quản sàn gỗ
Giải đáp thắc mắc về chăm sóc, bảo quản sàn gỗ
Chọn sàn gỗ cho phòng khách
Cần tư vấn về lắp sàn gỗ cho nhà rộng khoảng 60-70 m2
Ván sàn gỗ công nghiệp vàng thau lẫn lộn
Máy hút bụi nào thích hợp cho sàn gỗ?
Cách lựa chọn sàn gỗ theo mục đích sử dụng
Ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp
Ván sàn công nghiệp cao cấp
 
© Bản quyền 2008 - 2020 Sàn gỗ đẹp Kiên giữ bản quyền nội dung trên website này
SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP  - SÀN GỖ ĐẸP KIÊN
  110 Trần Phú, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
Tel: 04.3370.1968 -
093.4541.486